Quiz: Bạn có hiểu rõ về chế độ ăn Eat Clean như sao Việt?

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 15/08/2020

Eat Clean đang là một trong những chế độ ăn cực "hot" ở nước ta và có rất nhiều mỹ nhân Việt đều đã từng thử qua chế độ ăn này. Cùng test thử độ hiểu biết của mình về Eat Clean xem bạn và sao Việt, ai giỏi hơn ai nào!

  Nói về những chế độ ăn giữ dáng của sao Việt thì có thể kể đến một vài cái tên tiêu biểu như low-carbs, Eat Clean, Keto, nhịn ăn gián đoạn, chế độ ăn thực vật (plant-based diet)... Mỗi chế độ ăn đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Trong số đó thì Eat Clean là chế độ ăn bao hàm được nhiều ưu điểm và không gò bó người ăn phải kiêng khem quá mức.

  Cũng chính vì lý do đó mà Eat Clean đã trở thành chế độ ăn siêu "hot" từ khoảng vài năm trở lại đây. Không chỉ sao Việt mà rất nhiều bạn trẻ ở nước ta đều đã và đang thử trải nghiệm chế độ ăn lành mạnh này.

  Tuy nhiên, liệu bạn có chắc mình đã hiểu rõ hoàn toàn về chế độ ăn Eat Clean hay chưa? Nếu không chắc chắn lắm thì cứ thử làm bài quiz dưới đây để xem mức độ hiểu biết của bạn về Eat Clean với sao Việt, ai "thần thông" hơn nhé!

  Quiz: Bạn có hiểu rõ về chế độ ăn Eat Clean như sao Việt? - Ảnh 1.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

  Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
 • Đọc thêm