Tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở nữ giới ngày càng cao, thử làm quiz ngay để biết mình có nguy cơ mắc bệnh này hay không?

Quỳnh Trang, Pem, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 27/09/2020

Phần lớn người mắc bệnh không biết mình mắc bệnh do thường không có dấu hiệu nổi bật, chỉ đến khi bệnh tình trở nặng thì đã quá muộn. Quiz dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhận biết xem nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung của mình ở mức nào.

  Ung thư cổ tử cung có điểm chung với các loại ung thư khác, đó là không có triệu chứng cụ thể trong giai đoạn đầu, thậm chí không có gì bất thường. Đến lúc có biểu hiện chảy máu, tiết dịch âm đạo thì chúng hay bị nhầm với tình trạng thông thường như kinh nguyệt và nhiễm trùng đường tiết niệu (UTIs).

  Khi có triệu chứng thì ung thư đã tiến triển lên các giai đoạn nặng, điều trị sẽ vô cùng khó khăn và tiên lượng rất xấu. Vì vậy, mỗi bạn nữ cần tìm hiểu kỹ về ung thư cổ tử cung để phòng tránh và giảm thiểu nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này.

  Để biết mình có nguy cơ mắc phải căn bệnh quái ác này hay không, bạn hãy thử làm ngay quiz đơn giản dưới đây nhé!

  Tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở nữ giới ngày càng cao, thử làm quiz ngay để biết mình có nguy cơ mắc bệnh này hay không? - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

  Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
 • Đọc thêm