Quiz: 3 biểu hiện cho thấy nữ giới đang trong thời kỳ rụng trứng, cặp nào đang muốn có con lựa lúc này thì đảm bảo "một phát ăn ngay"

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 20/08/2021

Cơ hội để thụ thai tốt nhất là vào ngày rụng trứng hoặc trong suốt thời kỳ rụng trứng của nữ giới. Vậy làm sao để biết bạn có đang trong thời kỳ rụng trứng hay không? Đơn giản chỉ cần nhìn nhận vào 3 biểu hiện này mà thôi.

  Trong toàn bộ chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới, cơ hội để trứng thụ thai cao nhất là vào ngày rụng trứng và trong suốt thời kỳ rụng trứng. Khi trứng trưởng thành từ buồng trứng sẽ đến tử cung, gặp tinh trùng đi vào sẽ tạo thành trứng thụ tinh và mang thai.

  Cần lưu ý rằng thời gian rụng trứng theo tiêu chuẩn y tế là ngày thứ 14 trước khi có kinh tiếp theo, tức là rụng trứng trước rồi mới hành kinh, nếu thụ thai thành công thì kỳ kinh tiếp theo sẽ không đến. Do đó, khi tính ngày dự sinh, chúng ta bắt đầu từ kỳ kinh cuối cùng.

  Tuy nhiên, đôi khi ngày rụng trứng cũng có thể thay đổi ít ngày tùy thuộc vào một số yếu tố. Vậy làm sao để biết bạn có đang trong thời kỳ rụng trứng hay không? Cách đơn giản nhất là bạn dựa vào 3 biểu hiện dưới đây.

  Quiz: 3 biểu hiện cho thấy nữ giới đang trong thời kỳ rụng trứng, cặp nào đang muốn có con lựa lúc này thì đảm bảo một phát ăn ngay - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm