Quân Vương Bất Diệt tập 15: Lee Min Ho khoác bộ lễ phục trịnh trọng nhất, quyết chiến sinh tử để cứu Kim Go Eun

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 06/06/2020

Sau nhiều diễn biến ở tập 15 Quân Vương Bất Diệt, khán giả cuối cùng đã được thấy khoảnh khắc Lee Min Ho khoác trên mình bộ lễ phục chỉ được sử dụng trong dịp đặc biệt nhất.

Sau nhiều biến cố, tưởng rằng Quân Vương Bất Diệt tập 15 sẽ bình yên hơn, ai ngờ cuối cùng các fan vẫn phải lo lắng trước những diễn biến cao trào ở phút cuối. Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam) được Lee Lim (Lee Jung Jin) gọi đến với yêu cầu lấy mạng Lee Gon (Lee Min Ho) để cứu sống 2 người mẹ của mình. Hắn cũng trực tiếp đến quán trà sữa của Nari, nhờ Eun Seob (Woo Do Hwan) chuyển lời hẹn gặp Lee Gon vào ngày giỗ phụ mẫu. Ngay sau khi Lee Lim rời đi, Luna trở về và bị Shin Jae cùng Tae Eul (Kim Go Eun) bắt giữ.

Lee Lim đề nghị Shin Jae giết Lee Gon để bảo vệ mẹ mình.

Luna bị bắt giữ.

Lee Gon cuối cùng cũng đã đợi được đến năm 2020 để tìm gặp Tae Eul. Cả hai đã có một màn hội ngộ đẫm nước mắt. Anh cũng tranh thủ dành nhiều thời gian để chăm sóc người mình yêu, tận hưởng thời gian bên nhau như một cặp đôi bình thường. Trong lúc Tae Eul thiếp đi, vị quân vương lén đi tìm gặp Jo Young và Kang Shin Jae. Tại đây, Shin Jae đã tự mình cảnh báo với Lee Gon về việc chính anh sẽ tự tay đoạt mạng vị quân vương.

Lee Gon và Tae Eul đã tái ngộ với nhau.

Đến ngày phải rời đi, Eun Seob và Jo Young cuối cùng cũng đã trở nên thân thiết. Trong khi đó, Tae Eul và Lee Gon chưa ở bên nhau bao lâu đã phải chia tay trong nước mắt. Trở về Đại Hàn Đế Quốc, Lee Gon lập tức giải quyết nội tình trước khi Lee Lim xuất hiện. Kang Shin Jae cũng có cơ hội gặp lại mẹ mình và nói với bà những điều anh hằng suy nghĩ. Trong khi đó Lee Lim lại bị đầu độc ngay khi thời gian đang dừng lại. Biết được đã đến lúc cần phải ra tay hành động, hắn toan đi tìm Lee Gon nhưng lại bị Jo Young và Shin Jae bắt giữ rồi bị Lee Gon lấy mấy phần còn lại của Vạn Ba Tức Địch.

Tae Eul và Lee Gon tiếp tục rời xa đối phương.

Lee Gon giải quyết hết bọn phản tặc.

Kang Shin Jae gặp lại mẹ mình.

Hợp nhất được Vạn Ba Tức Địch, Lee Gon vẫn không thể quay trở về đêm tạo phản như mong muốn. Họ phải chia làm hai và Lee Lim đã cùng đi qua Đại Hàn Dân Quốc, bị bắt giữ trong phòng thẩm vấn như những gì ta thấy ở tập đầu tiên. Bất ngờ thay, những cánh hoa Lee Gon từng tặng cho Tae Eul bỗng biến mất. Điều này ắt hẳn xảy ra do thời gian đã được viết lại. Trong khi đó, tay sai của Lee Lim bắt đầu hành động trở lại bằng việc tìm đến đe dọa những người thân của Seo Ryung.

Lee Lim bị bắt.

Vạn Ba Tức Địch dù được hợp nhất nhưng vẫn không thể đi về quá khứ.

Mẹ của Seo Ryung bị bắt.

Luna được Tae Eul thả ra. Tae Eul cũng biết được rằng Shin Jae đang giữ Vạn Ba Tức Địch và có một cuộc hẹn với Lee Gon vào 48 tiếng nữa. Ngay khi cô đòi Shin Jae để mình đi, anh đã lập tức tỏ tình với cô. Dù không muốn thế nhưng Shin Jae cũng đã để cho Tae Eul đi tìm Lee Gon.

Shin Jae tỏ tình với Tae Eul.

Lee Gon cuối cùng cũng đã khoác trên mình bộ lễ phục được chuẩn bị cho dịp quan trọng nhất để rời đi không hẹn ngày trở về. Cùng với Jae Young, Lee Gon bây giờ đã đi đến trận chiến cuối cùng để lấy lại cân bằng cho hai thế giới.

Lee Gon cùng Jae Young đi đến trận chiến cuối cùng.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Quân Vương Bất Diệt tập 15: Lee Min Ho khoác bộ lễ phục trịnh trọng nhất, quyết chiến sinh tử để cứu Kim Go Eun - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm