Vừa tình bể bình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon lại điên cuồng tìm bồ ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:08 05/06/2020

Tae Eul tìm sáo Vạn Ba Tức Địch, Lee Gon tìm Tae Eul, chuyện gì sẽ xảy ra ở tập 15 Quân Vương Bất Diệt?

Trong preview tập 15 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), Lee Gon (Lee Min Ho) và Jung Tae Eul (Kim Go Eun) đã tạm thời "yên ổn" ở những giây đầu tiên, khi bệ hạ nằm gối đầu lên giường bệnh trong không gian yên bình nhìn người yêu - dự báo cho cơn bão trong những phút cuối cùng ở hai tập còn lại sắp cập bến. Dần bình phục khỏi vết thương ở bụng do Luna gây ra, Lee Gon đã luôn túc trực bên cạnh Tae Eul ở bệnh viện, ngập tràn những nụ cười hay màn "xà nẹo" hạnh phúc. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc đã chẳng thể giữ được lâu khi nửa sau preview bắt đầu hé lộ "drama".

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 1.
Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 2.

Lee Gon luôn dính chặt lấy Tae Eul ở bệnh viện.

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 3.
Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 4.

Phân đoạn mở đầu teaser là lời tự hỏi đầy đau đớn khi không biết làm sao để có thể thay đổi vận mệnh.

Trong nửa sau của preview, không chỉ hé lộ cuộc gặp của thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) với nhân vật áo đen trong hầm, Tae Eul đã lại gặp Luna và bị "song trùng" dằn mặt bằng câu nói: "Đừng có làm chuyện giải cứu thế giới". Và rồi vài giây sau đó, Tae Eul lại đang đi tìm cây sáo Vạn Ba Tức Địch, nhưng có thật là Tae Eul đang tra hỏi Luna dù phần hình ảnh có vẻ đang "lừa mắt" khán giả?

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 5.

Nhìn vào quần áo và nét mặt, có thể đoán đây là Tae Eul đi tìm cây sáo, nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 6.

Tae Eul và Luna đã gặp nhau trước đó.

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 7.

Lee Gon lại một lần nữa điên cuồng tìm Tae Eul.

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 8.

Phân đoạn gặp nhau tại rừng trúc đã từng xuất hiện ở preview đặc biệt sẽ có trong tập 15.

Quân Vương tiếp tục lên sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Vừa ngập trong bể tình với Tae Eul hậu xuyên không, Lee Gon đã lại điên cuồng tìm người yêu ở preview tập 15 Quân Vương Bất Diệt - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm