Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 05/06/2020

Sau khi bị Luna hạ độc, Lee Gon đã vượt qua cơn nguy kịch nhờ sự giúp đỡ của Tae Eul và Jo Yeong ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt.

Tiếp nối pha chốt hạ căng thẳng trước đó, tập 14 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) hé lộ diễn biến sau khi bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) bị Luna (Kim Go Eun) hạ độc. Được Jo Yeong (Woo Do Hwan) kịp thời phát hiện và cấp tốc đưa đi cấp cứu dưới sự giúp đỡ của Tae Eul (Kim Go Eun), chàng cận vệ đã chẳng thể tin tưởng nổi chính cô khi người đã làm hại Lee Gon có khuôn mặt y hệt.

Tuy vậy, chẳng thể trách Jo Yeong vô tình khi thậm chí bố của Tae Eul còn bị Luna lừa bao ngày mà chẳng hề hay biết, việc Jo Yeong hành động như vậy đơn thuần là vì anh luôn phải đặt sự an toàn của bệ hạ lên hàng đầu.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 1.

Jo Yeong may đã xuất hiện kịp thời.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 2.

Tae Eul hoảng loạn nhờ cậy người cấp cứu vì Lee Gon vốn không có danh tính tại Đại Hàn Dân Quốc.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 3.

Lee Gon được đưa đến viện trong tình trạng bất tỉnh.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 4.

Sau khi vượt qua cơn nguy kịch, Tae Eul muốn vào nhìn Lee Gon nhưng đã bị Jo Yeong ngăn lại.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 5.

Jo Yeong giờ chẳng thể tin tưởng chính Tae Eul.

Cũng trong diễn biến mới nhất, Tae Eul đã nhờ cậy Eun Seob (Woo Do Hwan) đưa hai đứa em tới nhà mình và ở cùng bố, dặn dò Eun Seob phải trông coi, buộc phải gọi cho mình ngay khi "mình" trở lại. Tưởng đâu là lời yêu cầu khó hiểu, cậu chàng cũng đã nhanh chóng hiểu ra bản "song trùng" của người chị thân thiết đã chính thức xuất hiện. Tae Eul hiện tại ngoài Lee Gon và Jo Yeong, chỉ có thêm mình Eun Seob là không phải nghi ngờ về danh tính.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 6.

Không thể gặp Lee Gon, Tae Eul ngồi sụp ngoài hành lang bệnh viện gọi về cho Eun Seob.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 7.

Cậu chàng cũng đã nhanh chóng hiểu ra yêu cầu khó hiểu của Tae Eul.

Sau khi Lee Gon bình phục, Jo Yeong đã thuyết phục bệ hạ trở về cung để đảm bảo an toàn tính mạng. Tuy nhiên, Lee Gon đã nói thật cho Jo Yeong biết bí mật trong quá khứ: khi anh chính là người mặc đồ đen bí ẩn cứu Lee Gon phiên bản năm 1994. Nhờ cậy Jo Yeong chuyển lời xin lỗi cho Tae Eul vì đã chẳng thể gặp mặt trước khi đi, Lee Gon đã bắt đầu hành trình xuyên không về thời điểm Tae Eul còn nhỏ vẫn còn đang đeo nơ trắng để tang mẹ, tới gặp phiên bản Tae Eul năm 2016 và cô vẫn còn nhớ Lee Gon chính là người ngày bé mình đã gặp.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 8.
Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 9.

Jo Yeong thuyết phục Lee Gon về cung để an toàn.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 10.

Nhưng anh buộc phải đi mà không kịp nói lời chào với Tae Eul.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 11.

Và cũng nói thật cho Jo Yeong biết người cứu Lee Gon 1994 chính là mình.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 12.

Tae Eul biết chuyện Lee Gon đã rời đi không thể kìm nổi cơn khóc nức nở.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Phát hãi vì bệ hạ bất tỉnh, Jo Yeong phũ phàng cấm cửa Tae Eul vì nghi cô âm mưu hạ độc ở tập 14 Quân Vương Bất Diệt? - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm