Nhìn lại khoảnh khắc huyền thoại của Song - Song couple tại Baeksang 4 năm trước: Có khác gì đám cưới thế kỉ đâu!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 05/06/2020

Khoảnh khắc huyền thoại của Song Song ở Baeksang năm 2016 luôn được nhắc tới mỗi mùa như một hồi ức đáng nhớ.

Giữa thời điểm siêu thảm đỏ của lễ trao giải nghệ thuật Baeksang (Baeksang Art Awards) lần thứ 56 đang diễn ra, những khoảnh khắc huyền thoại của các năm trước đều đặn được các fan cứng lục lại, giống như để hồi tưởng về sự huy hoàng của cả dòng phim truyền hình lẫn điện ảnh, những nghệ sĩ hàng đầu qua từng thời kì trong suốt thời gian qua. Sau thông tin Hyun BinSon Ye Jin chính thức xác nhận sẽ bước trên thảm đỏ Baeksang năm nay, khán giả lại nhớ về một cặp đôi quyền lực hạng khủng một thời đã chiếm gọn spotlight của thảm đỏ: Song Joong KiSong Hye Kyo với cơn sốt Hậu Duệ Mặt Trời lan tỏa khắp châu Á.

Cặp đôi quyền lực Song Joong Ki - Song Hye Kyo trên thảm đỏ Baeksang năm 2016.

Cặp đôi đã tay trong tay sánh đôi trên thảm đỏ với suit đen và đầm trắng, được ví giống như một đám cưới thế kỉ công khai ngập trong đèn flash của máy ảnh. Hình ảnh Song Joong Ki ngọt ngào nhìn Song Hye Kyo, thời kì cả hai vẫn xuất hiện trước báo giới với tư cách đồng nghiệp, một bước trước ngày xác nhận đám cưới thật sự đã khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối khi nhìn về hiện thực sau 4 năm.

Nhìn lại khoảnh khắc huyền thoại của Song - Song couple tại Baeksang 4 năm trước: Chẳng khác nào một đám cưới thế kỉ! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Song Joong Ki nhìn chăm chú Song Hye Kyo đã "viral" trên MXH một thời gian dài.

Cặp đôi bước trên thảm đỏ bước vào lễ trao giải được ví như một đám cưới của riêng họ.

Độ nổi tiếng thời ấy của cặp Song Song giống như một bức tường thành kiên cố.

Nhìn lại khoảnh khắc huyền thoại của Song - Song couple tại Baeksang 4 năm trước: Chẳng khác nào một đám cưới thế kỉ! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc mọi ống kính máy ảnh của báo chí hướng tới cặp đôi.

Tại Baeksang năm 2016, Hậu Duệ Mặt Trời đã vượt qua loạt đối thủ siêu khủng như Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988), Signal (Tín Hiệu), She Was Pretty (Cô Nàng Đã Từng Xinh Đẹp), Remember (Hồi Ức) để đoạt liền hai cúp Best DramaDaesang (giải thưởng lớn nhất) hạng mục chương trình truyền hình. Tuy không mang về cúp ở các giải cá nhân quan trọng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đồng thời mang về Most Popular (Nổi tiếng nhất) hạng mục diễn viên nam, diễn viên nữ. Độ nổi tiếng của cặp đôi thời ấy là bức tường thành chẳng thể nào vượt qua.

Cặp đôi gây nhiều tiếc nuối nhất của khán giả theo dõi giới giải trí xứ Hàn.

Baeksang Arts Awards (Giải thưởng nghệ thuật Baeksang) cùng với Blue Dragon Film Awards (Rồng Xanh) và Grand Bell Awards (Chuông Vàng) là ba giải thưởng phim ảnh lâu đời và uy tín nhất ở Hàn Quốc. Trong số đó, Baeksang được ví như "Quả cầu vàng" xứ Hàn vì là giải thưởng duy nhất trao ở cả hai mảng là truyền hình và điện ảnh.

Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 sẽ chính thức diễn ra từ 15h00 (giờ Việt Nam) thứ 6 ngày 5/6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày