Vừa nhẵn túi vì chơi game, "dì hai" Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar

HM, Theo Trí Thức Trẻ 22:55 04/06/2020

Tập 6 Mystic Pop-up Bar đánh dấu sự trở lại của nhân vật phản diện cùng nguy cơ mất quán nhậu Ssanggab vĩnh viễn của "dì hai" Weol Jun.

Trong tập 6 Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn), khán giả lại được phen cười tắc thở trước loạt màn tấu hài xoay quanh "dì hai" Weol Jun (Hwang Jung Eum), giám sát Gwi (Choi Won Young) và cậu trai trẻ Han Kang Bae (Yook Sung Jae) từ những phút đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở màn nghi giấc mơ chính là "mộng thai" - có... bầu của Kang Bae dù anh chàng còn chưa có mảnh tình vắt vai, dì hai cùng chú đại giám sát còn khiến ai nấy mê game đồng cảm hết mức, rỗng túi khi đang đi dạo trên đường chỉ vì lỡ chơi gắp thú. Tranh phần chơi của cậu bé chưa đến 10 tuổi, cả hai có bao nhiêu tiền đã tiêu sạch mà vẫn chẳng thể mang về nổi một bé gấu bông bé xíu, đành vác thân đến gặp Kang Bae vay tiền.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 1.

Giám sát Gwi ủng hộ toàn tâm toàn ý nếu Kang Bae có chót mê đồng nghiệp nam của mình.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 2.

Còn dì Weol Jun giải giấc mộng nhẫn xanh là do anh chàng có mộng thai?

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 3.

Trên đường đi mua sắm, Weol Jun và Gwi bị cuốn vào trò chơi gắp thú.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 4.

Lúc tỉnh táo trở lại cũng là lúc đã hết sạch tiền.

Cũng nhờ thế mà cả ba gặp vị khách tiếp theo của quán nhậu Ssanggab, người dạy nhảy cho Kang Bae là một người phụ nữ hiếm muộn, từng sảy thai do thể trạng yếu và luôn sống trong sự đau đớn, dằn vặt và lại càng cảm thấy có lỗi với chồng. Chính vì vậy, dì Weol Jun đã tìm tới bà mụ nhằm nhờ cậy sự giúp đỡ, cốt để xin về một quả cầu báo mộng giúp cô giáo dạy nhảy của Kang Bae có thể vun vén được một gia đình nhỏ hạnh phúc của riêng mình.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 5.

Weol Jun nhờ cậy bà mụ nhưng không được, việc này cũng là tất yếu khi không được thay đổi quy luật tự nhiên.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 6.

Weol Jun nói ra nỗi lòng của mình với giám sát Gwi và được ủng hộ, sát cánh tới nhà bà mụ ăn cắp quả cầu mộng thai.

Biết rằng đó là chuyện phạm pháp khi tìm mọi cách để ăp cắp quả cầu từ bà mụ, Weol Jun đã nói ra nỗi lòng của mình với giám sát Gwi, vì sao cô lại hết lòng giúp đỡ người phụ nữ này tới vậy. Sau khi đánh cắp thành công, Weol Jun và hai trợ thủ đắc lực liên tiếp tìm mọi cách để gắn kết thai mộng với người phụ nữ hiếm muộn: từ hoa, hổ tới quả đào (những điều thường xuất hiện trong thai mộng theo văn hóa Hàn Quốc).

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 7.

Bộ ba đã tìm đủ mọi cách để vị khách tiếp theo nhận được mộng thai của mình.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 8.
Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 9.

Và sau bao nhiêu sự cố gắng, bộ ba đã "ném" được mộng thai quả đào tới người phụ nữ.

Cuối cùng, sau bao nỗ lực đối đầu với bà mụ, bộ ba đã thành công giúp người phụ nữ bắt được quả đào, trở thành mộng thai và có em bé. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi quá xa khi thần chết được Diêm Vương phái đến, quyết định đình chỉ quán nhậu Ssanggab vĩnh viễn vì loạt tội mà Weol Jun đã vi phạm. Chỉ còn 5 vị khách nữa là hoàn thành con số 100.000 người, liệu Weol Jun sẽ ra sao khi nhân vật phản diện đã chính thức xuất hiện - người bạn thân thiết của hoàng đế 500 năm về trước?

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 10.

Tuy nhiên, quán nhậu đã bị đình chỉ vĩnh viễn vì vi phạm vô số điều luật đến từ việc ăn cắp quả cầu mộng thai.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 11.

Cuộc đời "trả nghiệp" 100.000 vị khách của Weol Jun sẽ tiếp tục ra sao?

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 12.

Khi phản diện đã chính thức xuất hiện.

Vừa nhẵn túi vì chơi game, dì hai Hwang Jung Eum bị Diêm Vương tịch thu luôn quán vì tội ăn cắp ở tập 6 Mystic Pop-up Bar - Ảnh 13.

Và hắn ta chính là người bạn thân của bệ hạ 500 năm trước.

Mystic Pop-up Bar tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm