Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng "lép vế" ở thảm đỏ "Oscars Hàn Quốc"?

GBA, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 03/06/2020

Grand Bell Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 3/6 tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Lee Byung Hun, Jung Hae In, Park Bom.

Chiều ngày 3/6, lễ trao giải Grand Bell (Grand Bell Awards) lần thứ 56 đã được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc với sự quy tụ đông đảo của nghệ sĩ, đặc biệt là các nhân vật trung tâm của buổi lễ trọng đại: dàn diễn viên đình đám Hàn Quốc. Cho đến thời điểm 17h00 (giờ Việt Nam), thảm đỏ đã khép lại với sự có mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như Lee Byung Hun, Jung Hae In, "quản gia Moon Gwang" Lee Jung Eun của Kí Sinh Trùng tới nữ diễn viên trẻ Moon Ga Young, Kim Bo Ra đang gây sốt gần đây.

Tuy nhiên, tâm điểm của truyền thông lại đổ dồn về hai nữ idol đình đám một thời: Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1). Tuy nhiên, các netizen cho rằng Park Bom lại xuất hiện với khuôn mặt khác lạ, biến dạng hơn nhiều so với những lần xuất hiện gần đây.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Park Bom xuất hiện tại Grand Bell Awards và biểu diễn mở màn cho chương trình.

Tuy nhiên, việc Park Bom mắc bệnh, từng được đề cập là sưng hạch bạch huyết đã nhiều lần được cô chia sẻ trên các mặt báo, khi việc sử dụng thuốc để chữa bệnh đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới cơ thể, nhất là khuôn mặt của mình. Trong chiều tối ngày 3/6, Park Bom cũng đã mang tới cho lễ trao giải một màn trình diễn mở màn đáng nhớ để khuấy động không khí, chứng tỏ sức hút không hề phai nhòa của nữ ca sĩ tài năng.

Park Bom lại trở thành tâm điểm chú ý, át vía cả dàn diễn viên với sự xuất hiện tại thảm đỏ Grand Bell Awards lần thứ 56.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó là Ham Eun Jung, thành viên nhóm nhạc nữ T-Ara cũng xuất hiện tại thảm đỏ Grand Bell Awards. Eun Jung đã hoạt động nhiều năm với vai trò diễn viên.

Dàn diễn viên tham dự Grand Bell Awards lần thứ 56

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Nam diễn viên Jung Hae In

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 5.

Nam diễn viên Prison Playbook - Park Hae Soo.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Parasite - Lee Jung Eun.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Moon Ga Young.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Kim Bo Ra.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 9.

Nam diễn viên Sung Hoon.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 10.

Nữ diễn viên Eugene.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 11.

Nam diễn viên Lee Byung Hun.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 12.

Nữ diễn viên Jeon Yeo Bin.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 13.

Nữ diễn viên Lee Yoo Ri.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 14.

Nữ diễn viên Oh Na Ra.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 15.

Nữ diễn viên Park Ji Ho.

Eun Jung (T-Ara) và Park Bom (2NE1) hút hết truyền thông trước dàn diễn viên hot, đến Jung Hae In cũng lép vế ở thảm đỏ Oscars Hàn Quốc? - Ảnh 16.

Nữ diễn viên Lee Jae In.

Grand Bell Awards (Giải Daejong) thường được gọi là Oscar Hàn Quốc, là một trong ba giải thưởng điện ảnh thường niên quan trọng nhất của Hàn Quốc, bên cạnh Baeksang và Rồng Xanh. Năm 2018, Burning (Thiêu Đốt) được vinh danh là Phim hay nhất.

Grand Bell Awards 2020 được tổ chức từ 17h00 (giờ Việt Nam) tại Seoul, Hàn Quốc.

Các nghệ sĩ tham gia sẽ tiếp tục được cập nhật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm