Vu Chính úp mở drama giật vai gây sốc: Ekip Lý Thấm hãm hại Kim Thần và Lý Nhất Đồng, Đặng Luân nằm không cũng dính đạn

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 03/06/2020

Câu chuyện "hack não" giữa Lý Nhất Đồng, Lý Thấm, Công Ngọc Hàm, Đặng Luân và Kim Thần "sốt xình xịch" qua lời kể của Vu Chính.

Đêm 2/6, "biên kịch vàng" Vu Chính đã có bài viết trên Weibo về một drama vô cùng dài hơi của giới diễn viên. Dù Vu Chính chỉ dùng các chữ cái ABCD thay cho tên nghệ sĩ, cư dân mạng đã đoán ra bài viết ám chỉ Lý Nhất Đồng, Lý Thấm, Đặng LuânKim Thần. Lý Nhất Đồng và Kim Thần là song nữ chính của Gossip Girl bản remake (Cô Nàng Lợi Hại), nhưng nội tình bên trong không hề đơn giản.

Vu Chính úp mở drama giật vai gây sốc: Ekip Lý Thấm hãm hại Kim Thần và Lý Nhất Đồng, Đặng Luân nằm không cũng dính đạn - Ảnh 1.

Poster Cô Nàng Lợi Hại vừa tung ra ngày 2/6

Theo Vu Chính, Lý Nhất Đồng nhận vai nữ chính trong Gossip Girl sát nút, nay đang bị đối thủ đăng nhiều tin xấu để vùi dập. Vai diễn của cô vốn thuộc về Lý Thấm, tuy nhiên quản lý của Lý Thấm là Công Ngọc Hàm rất ghét nữ chính thứ 2 - Kim Thần. Lý do là bởi Kim Thần từng hẹn hò với Đặng Luân - "gà cưng" của Công Ngọc Hàm. Chuyện yêu đương làm sự nghiệp Đặng Luân bị ảnh hưởng, Công Ngọc Hàm ra sức bôi xấu Kim Thần để hủy hoại cô. Cuối cùng, cặp đôi này phải chia tay.

Vu Chính úp mở drama giật vai gây sốc: Ekip Lý Thấm hãm hại Kim Thần và Lý Nhất Đồng, Đặng Luân nằm không cũng dính đạn - Ảnh 2.

4 nhân vật quan trọng trong drama này

Công Ngọc Hàm ghét Kim Thần nên không muốn Kim Thần đóng phim cùng Lý Thấm. Vị quản lý này muốn thương lượng để nhà sản xuất gạt Kim Thần ra. Không ngờ, người bị gạch tên khỏi dự án lại chính là Lý Thấm. Lý Nhất Đồng được nhận vai lại làm Công Ngọc Hàm điên tiết, chuyển sang "hắc" Lý Nhất Đồng. Đặc biệt khi phim của Lý Nhất Đồng và Lý Thấm cùng lên sóng, Lý Nhất Đồng bị ném đá tơi tả khiến không bật lên được.

Kiếm Vương Triều của Lý Nhất Đồng đụng độ Khánh Dư Niên của Lý Thấm

Trước câu chuyện kể trên, dân tình tỏ ra bán tín bán nghi. Người cho rằng đây là câu chuyện rất có cơ sở, vì Lý Nhất Đồng tuy được nhận nhiều dự án lớn nhưng độ hot không cao. Cũng có cư dân mạng cho rằng Vu Chính cố tình "tạo nhiệt" để hợp tác lăng xê cho bộ Gossip Girl bản Trung. Chỉ khổ thân Đặng Luân là người "nằm không cũng dính đạn".

Vu Chính úp mở drama giật vai gây sốc: Ekip Lý Thấm hãm hại Kim Thần và Lý Nhất Đồng, Đặng Luân nằm không cũng dính đạn - Ảnh 4.

Người hóng tin thấy câu chuyện hấp dẫn

Vu Chính úp mở drama giật vai gây sốc: Ekip Lý Thấm hãm hại Kim Thần và Lý Nhất Đồng, Đặng Luân nằm không cũng dính đạn - Ảnh 5.

Nhiều cư dân mạng lại tố Vu Chính "cọ nhiệt" để lăng xê phim

Hiện tại, những nhân vật chính của câu chuyện chưa lên tiếng đáp trả về phát ngôn của Vu Chính.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ câu chuyện Vu Chính chia sẻ có đúng sự thật?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm