3 lý do mê mẩn "chú bé" Yook Sung Jae trong Mystic Pop-up Bar: Hiền lành, tốt bụng lại còn nhiệt tình thì sao không thương!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 03/06/2020

Cậu chàng Kang Bae (Yook Sung Jae) trong Mystic Pop-up Bar chuẩn luôn dáng dấp trai ngoan mà chị em tìm kiếm rồi!

Với nội dung xoay quanh quán nhậu thần kì chuyên thực hiện những khao khát tột cùng của con người, Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) hiện đang là một trong những phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trong đó, dù là con người duy nhất bị kẹp giữa 2 vị thần quyền năng Wol Joo (Hwang Jung Eum) và quản lý Gwi (Choi Won Young), nhưng anh bạn Kang Bae (Yook Sung Jae) vẫn luôn nhận được tình cảm rất lớn từ khán giả. Vậy điều gì đã khiến cậu trai ngốc nghếch này được yêu mến nhiều đến như vậy?

1. Khả năng thần kì giúp mọi người mở lòng chỉ bằng một cái chạm

Han Kang Bae có khả năng vô cùng đặc biệt có thể khiến bất cứ ai mở lòng về những vấn đề giấu kín trong lòng chỉ bằng một cú chạm. Nhờ khả năng này, Han Kang Bae trở thành đối tượng chuẩn xác nhất mà Wol Joo đang tìm kiếm để giúp cô thu hút nhiều khách hàng hơn và nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu 10000 người của mình. Có qua có lại, công việc này cũng là cơ hội hoàn hảo giúp Kang Bae, người đã rất cô đơn suốt bao năm qua do phải luôn lẩn tránh chạm vào người khác, có thể thay đổi cuộc đời. Chính nhờ công việc này, Kang Bae lần đầu thấy được khả năng của mình có ích đến mức nào. Thông qua đó, khán giả cũng ấn tượng hơn với nét đặc biệt của anh chàng.

2. Sự thấu cảm đầy chân thành

Đúng như những gì Wol Joo nhận xét, Han Kang Bae rất giỏi trong việc đặt mình vào vị trí của người khác. Mặc dù ban đầu anh chàng rất ngại lắng nghe những vấn đề của người khác, nhưng một khi anh ta nhận thức được tầm quan trọng của chúng, Kang Bae ngay lập tức chấp nhận và cố gắng tận dụng nó để giúp mọi người nhiều nhất có thể. Đôi khi Kang Bae trở nên mệt mỏi với Wol Joo cũng như khả năng của mình nhưng cậu vẫn không ngừng cố gắng lắng nghe và chia sẻ. Sự tốt bụng này của Han Kang Bae đã trở thành một liều thuốc quan trọng làm dịu bớt tính khí nóng nảy của Wol Joo.

3. Nhiệt huyết tràn trề của một người trẻ

Dù Kang Bae chỉ đồng ý làm việc bán thời gian tại quán rượu để nhận được quyền từ bỏ sức mạnh của mình, cậu chàng vẫn luôn chăm chỉ và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp cho Wol Joo. Mặc dù cơ thể suy kiệt sức lực vì phải đi sang thế giới bên kia và làm việc quá sức, Kang Bae vẫn dồn tất cả vào mọi tâm huyết vào những nhiệm vụ mà Wol Joo giao phó. Không những thế, thái độ nhiệt tình và suy nghĩ tích cực của Kang Bae cũng giúp tinh thần của hai người đồng nghiệp tăng cao mỗi khi gặp phải khó khăn. Bằng sự nhiệt huyết của mình, Han Kang Bae cuối cùng đã trở thành một phần thiết yếu của đội bóng trong mơ của Huyền bí Pop-Up Bar.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về kĩ xảo của Mystic Pop-up Bar?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mystic Pop-up Bar sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm