HOT: Lộ lịch phát sóng của đài "hắc mã" tvN, Hospital Playlist mùa 2 sẽ lên kệ vào tháng 12 sắp tới?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 04/06/2020

Lịch trình phát sóng của tvN được lan truyền khắp MXH chính là tin vui cho biệt đội fan cứng của dàn giáo sư cực phẩm đến từ Hospital Playlist.

Trong chiều tối ngày 3/6, một bức hình được cho là lịch phát sóng của loạt đài trung ương và đài cáp Hàn từ tháng 4/2020 tới tháng 3/2021 đã lan truyền khắp MXH. Thông tin từ bức hình này đã làm dấy lên tin đồn việc Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) sẽ chính thức lên sóng ngay tháng 12 này thay vì đầu năm sau như thông tin trước đó. Lịch trình này đã khiến biệt đội fan cứng của dàn bác sĩ cực phẩm vô cùng phấn khích, tấm tắc khen ngợi đài tvN vì đã không khiến người xem phải chờ đợi quá lâu.

Tuy vẫn chưa được đài tvN chính thức xác nhận, thông tin này vẫn có thể tin tưởng được khi vốn dĩ lịch trình phát sóng phim trước khi đưa lên các mặt báo, thường được các nhà đài gửi riêng để giới truyền thông nắm rõ, hoặc phục vụ cho hoạt động mua bản quyền phát sóng các nước.

HOT: Lộ lịch phát sóng của đài hắc mã tvN, Hospital Playlist mùa 2 sẽ lên kệ vào tháng 12 sắp tới? - Ảnh 1.

Lịch trình phát sóng của loạt phim Hàn được chia sẻ khắp MXH, trong đó có thể nhìn thấy Hospital Playlist nằm gọn ghẽ ở khung tháng 12 tới tháng 1 của đài tvN (mũi tên hồng).

HOT: Lộ lịch phát sóng của đài hắc mã tvN, Hospital Playlist mùa 2 sẽ lên kệ vào tháng 12 sắp tới? - Ảnh 2.

Hospital Playlist dự kiến lên kệ ngay từ tháng 12/2020?

Trước đó, đài tvN đã tiết lộ phần 2 sẽ ngay lập tức được quay vào khoảng tháng 11 năm nay. Dàn giáo sư cực phẩm bao gồm "Ik Jun" Jo Jung Suk, "Jeong Won" Yoo Yeon Seok, "Jun Wan" Jung Kyung Ho, "Song Hwa" Jeon Mi Do và "Seok Hyung" Kim Dae Myung đều đã kí hợp đồng cho cả hai phần phim ngay từ khi dự án mới bắt đầu. Tình tiết chốt hạ của mùa 1 cũng mở ra nhiều diễn biến mới làm chất liệu cho đạo diễn Shin Won Ho tiếp tục phát triển câu chuyện xoay quanh dàn giáo sư của bệnh viện Yul Je.

HOT: Lộ lịch phát sóng của đài hắc mã tvN, Hospital Playlist mùa 2 sẽ lên kệ vào tháng 12 sắp tới? - Ảnh 3.

Tin vui nhất là dàn cast chính vẫn được giữ y nguyên.

Mùa 2 cũng thu hút sự chú ý hơn nữa khi không biết rằng sẽ giữ nguyên cả dàn cast phụ, hay những gương mặt mới sẽ xuất hiện như lời nói bâng quơ của nữ diễn viên Jeon Mi Do về việc muốn "phi công" Lee Moo Saeng của Thế Giới Hôn Nhân về làm bác sĩ tâm lý. Đạo diễn Shin Won Ho luôn được biết tới với các cú "twist", sự xuất hiện bất ngờ của các cameo trong mùa đầu tiên. Vì vậy, khán giả ngày càng mong chờ hơn nữa về những tin tức mới nhất xoay quanh Hospital Playlist mùa 2 ra mắt trong thời gian tới này.

Liệu sự kết hợp này có thể xảy ra?

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Hospital Playlist có phần 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist mùa 1 đã trọn bộ 12 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm