Quán cafe tung bằng chứng "tố" Khánh Linh nói dối việc thay đồ để chụp ảnh nhưng lại để lộ 1 sai sót "khó đỡ"

Mai Thuý, Theo Helino 11:15 18/07/2019

Có vẻ như drama vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi dân tình vừa tìm thấy thêm 1 tình tiết mới cũng nóng không kém chuyện Khánh Linh và quán cafe lời qua tiếng lại vì chuyện chụp ảnh.

Drama giữa Khánh Linh và quán cafe Danshari gây xáo động MXH hôm qua đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại... Câu chuyện bắt đầu bằng chia sẻ của "cô em trendy" về việc mình bị chủ quán cafe "góp ý sau lưng" vì cho rằng kéo cả ekip đến quán chụp lookbook nhưng không đóng phí cũng không xin phép. Đáng chú ý có thêm chi tiết quán cafe khẳng định có camera quay cảnh Khánh Linh thay đồ để chụp ảnh.

Nghe thấy chi tiết này, Khánh Linh một mực phủ nhận việc thay đồ chụp ảnh không xin phép ở quán cafe. Cô nàng nhất quyết nói rằng mình chỉ chụp tấm ảnh post Instagram và thay đồ để đi chỗ khác dự sự kiện. 

Vậy ai mới là người đang... nói sai đi sự thật trong drama này?

Đáp án có rồi đây!

Dù đã lịch sự nhắn tin giải thích nhưng chủ shop cafe vẫn khăng khăng cô bạn chụp với ekip mà không xin phép, thiếu chuyên nghiệp.
Quán cafe tung bằng chứng tố Khánh Linh nói dối việc thay đồ để chụp ảnh nhưng lại để lộ 1 sai sót khó đỡ - Ảnh 2.

Không gian quán cafe mà Khánh Linh chụp ảnh.

Để khẳng định thêm về phát ngôn của mình, quán Danshari tiếp tục tung bằng chứng chứng minh Khánh Linh thay quần áo nhiều lần. Cụ thể, người đại diện quán cafe cung cấp 3 bức ảnh Khánh Linh diện 3 trang phục khác nhau, đang tạo dáng chụp tại bức tường trắng mà quán khẳng định là "tường của quán".

Tuy nhiên, chả hiểu sao vào Instagram Khánh Linh thì dân tình mới phát hiện ảnh mà Danshari nhận là chụp tại quán của mình đã được "cô em trendy" đăng tải cách đây 1 tháng. Trong khi quán Danshari mới mở cửa được 1 tuần.

Ủa? Có nhầm lẫn gì hông?

Bằng chứng Khánh Linh đưa ra cho thấy chủ shop đã đặt điều vu khống cô nàng.

Sau khi đọc được phát ngôn từ quán, nàng hot girl khá ấm ức chia sẻ cảm nghĩ: "Câu trả lời chính thức từ Danshari cũng mập mờ và gian dối, khi không đề cập tới việc vu oan cho Linh chụp 8 bộ đồ. Và bản thân Danshari cũng không hề liên lạc lại cho Linh mà lại nhắn tin riêng cho bạn/ khách hàng của mình. Danshari cũng xoá hết comment 2 chiều mọi người ở post thông báo chính thức trên Facebook và Instagram, chỉ để lại comment khen".

Theo bạn, chuyện này giờ nên khép lại như thế nào đây?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm