Quán cafe dính drama với Khánh Linh nói có bằng chứng cô nàng thay đồ để chụp ảnh, "cô em trendy" phản ứng ra sao?

Super June, Theo Helino 19:01 17/07/2019

Người phát ngôn của quán cafe dính lùm xùm với Khánh Linh đã có những phát ngôn giải thích cho câu chuyện "đi cafe chụp ảnh bị nói xấu sau lưng" đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Hôm nay, việc Khánh Linh đến quán cà phê chụp ảnh, bị chủ quán phàn nàn sau lưng là "thay 8 bộ đồ", "không chuyên nghiệp" đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của dân mạng. Những ý kiến trái chiều xung quanh việc chụp ảnh ở nơi công cộng cũng được bàn tán rôm rả. 

Trước "tâm bão", Danshari Coffee - quán cafe vướng lùm xùm với Khánh Linh, đã lên tiếng.

Khánh Linh bị chủ quán cà phê phàn nàn sau lưng vì đến quán chụp ảnh

Đại diện truyền thông của quán cafe cho biết sự việc với Khánh Linh là "một sự hiểu lầm không đáng có mà từ phía chúng tôi không hề mong muốn xảy ra".

Về vấn đề Khánh Linh nói chỉ chụp ảnh chơi, đăng Instagram còn chủ quán khẳng định "cô em trendy" đã thay 8 bộ đồ trong suốt quá trình chụp ảnh, người phát ngôn nói: 

"Theo camera tại quán ghi lại, Khánh Linh cùng nhóm bạn của mình tổng cộng có đã 4 người đến Danshari Coffee vào lúc 11h30 ngày hôm qua – 16/7/2019. Nhóm bạn đi cùng Khánh Linh có người mang theo máy ảnh chuyên nghiệp, vài túi xách quần áo và phụ kiện… Sau khi vào quán, Khánh Linh và nhóm bạn đã chụp ảnh. Tiếp theo đó, Khánh Linh có thay quần áo và phụ kiện khác để chụp ảnh trong quán. Tuy nhiên, từ phía Khánh Linh hoàn toàn không có một thông báo làm việc nào với Danshari Coffee về buổi chụp ảnh này".

Quán cafe dính drama với Khánh Linh nói có bằng chứng cô nàng thay đồ để chụp ảnh, cô em trendy phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Quán cà phê nơi Khánh Linh chụp ảnh (Ảnh: Facebook Danshari coffee)

Phía quán cà phê chia sẻ rằng Khánh Linh đã vào quán của mình, thay 3 bộ trang phục này để chụp ảnh

Người này còn cho biết quán cafe hôm đó khá đông nên một số khách hàng đã tỏ ra khó chịu trước việc chụp ảnh này của Khánh Linh. 

Đó cũng là lý do chủ quán xem story của stylist Khánh Linh và phát hiện ra việc cô nàng đến quán cafe để chụp ảnh lookbook.

"Quán đã chủ động liên lạc với các đối tác phía Khánh Linh để làm rõ. Mục đích của Danshari Coffee là mong muốn có sự thống nhất cách làm việc với khách hàng, đối tác và đặc biệt nhất là phải làm hài lòng khách hàng của mình một cách tốt nhất", người phát ngôn quán cafe giải thích lý do chủ quán nói câu chuyện này với những người xung quanh Khánh Linh và bị cho là "nói sau lưng".

Danshari Coffee nhận phần lỗi về mình vì:ã không kịp thời can thiệp và giải quyết với khách hàng/đối tác của mình ngay từ đầu."

Quán cafe dính drama với Khánh Linh nói có bằng chứng cô nàng thay đồ để chụp ảnh, cô em trendy phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Khánh Linh cho biết mình thay đồ để đi shooting sau đó chứ không thay đồ để chụp ảnh trong quán

Trước những phản hồi từ quán cà phê này, Khánh Linh cho biết: "Mình có thay đồ nhưng là để đến một buổi shooting sau đó chứ không phải thay đồ để chụp ảnh trong quán. Phụ kiện cũng chỉ là những món đã đeo trên người. Ngoài ra thì phản hồi của quán cũng đã chứng minh không có chuyện mình thay 8 bộ đồ. Và sau khi đọc phản hồi này thì mình vẫn không hiểu sao quán phải "liên hệ với đối tác của mình", bịa câu chuyện 8 bộ đồ mà lại không liên hệ ngay với mình"

Không biết đây đã là hồi kết của câu chuyện này chưa nhưng cả hai bên ai cũng đưa ra những lý lẽ riêng của mình. Có lẽ bây giờ đi cafe muốn chụp ảnh, các bạn nên nhòm trước ngó sau và hỏi trước nhân viên xem quy định về việc chụp ảnh của quán là như thế nào cho đỡ drama nhé!

Dưới đây là nguyên văn những phát ngôn của đại diện truyền thông phía Danshari coffee:

T Danshari Coffee…

Lời đầu tiên, Danshari Coffee xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, ủng hộ cũng như những lời góp ý từ quý khách hàng, các đơn vị truyền thông, các đối tác…

Sau hơn một tuần ra mắt, Danshari Coffee đã may mắn nhận được nhiều lời góp ý trân quý từ quý vị, đó thật sự là điều vô cùng hạnh phúc, cũng như là động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hệ thống.

Với tiêu chí luôn làm hài lòng quý khách hàng, cũng như hợp tác với các đối tác làm việc một cách tốt nhất, Danshari Coffee luôn tạo điều kiện hết mình khi nhận được những yêu cầu hay lời mời cộng tác.

Tuy nhiên, về sự việc của bạn Khánh Linh vừa xảy ra tại Danshari Coffee là một sự hiểu lầm không đáng có mà từ phía chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Để rộng đường dư luận, Danshari Coffee xin có một thông tin chính thức gửi đến quý đơn vị truyền thông và khách hàng về sự việc.

Theo camera tại quán ghi lại, Khánh Linh cùng nhóm bạn của mình tổng cộng có đã 4 người đến Danshari Coffee vào lúc 11h30 ngày hôm qua – 16/7/2019. Nhóm bạn đi cùng Khánh Linh có người mang theo máy ảnh chuyên nghiệp, vài túi xách quần áo và phụ kiện… Sau khi vào quán, Khánh Linh và nhóm bạn đã chụp ảnh. Tiếp theo đó, Khánh Linh có thay quần áo và phụ kiện khác để chụp ảnh trong quán. Tuy nhiên, từ phía Khánh Linh hoàn toàn không có một thông báo làm việc nào với Danshari Coffee về buổi chụp ảnh này.

Vì thời điểm đó khách hàng tại Danshari Coffee cũng khá đông nên nhiều khách hàng đã thể hiện sự không hài lòng với chúng tôi vì đã không thông báo trước có người mẫu đến chụp ảnh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc này, và xem được story của bạn stylist Lemon đi cùng Khánh Linh với nội dung: "Mẫu lookbook hôm nay trông cũng xinh" (có tag tài khoản của Khánh Linh), Danshari Coffee đã chủ động liên lạc với các đối tác phía Khánh Linh để làm rõ. Mục đích của Danshari Coffee là mong muốn có sự thống nhất cách làm việc với khách hàng, đối tác và đặc biệt nhất là phải làm hài lòng khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Thật sự rất đáng tiếc về những hiểu lầm vừa xảy ra, Danshari Coffee cũng xin nhận phần lỗi về phía chúng tôi vì đã không kịp thời can thiệp và giải quyết với khách hàng/đối tác của mình ngay từ đầu.

Rất mong sẽ không có những câu chuyện đáng tiếc tương tự sẽ xảy ra. Danshari Coffee luôn rất mong muốn chào đón quý khách hàng, đối tác đến ủng hộ cũng như hợp tác, làm việc…

Chân thành cảm ơn và một lần nữa xin lỗi quý vị vì sự việc bất tiện lần này.

Danshari Coffee.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm