Chụp con ảnh sống ảo đăng Instagram khi đi cafe, Khánh Linh bất ngờ bị đổ oan thay 8 bộ đồ như chụp lookbook, chủ quán đi phàn nàn sau lưng

Super June, Theo Helino 09:39 17/07/2019

Đến quán cà phê chụp vài cái ảnh sương sương rồi đến tận khi về nhà mới nhận được lời phàn nàn thì bạn sẽ làm gì?

Đi cà phê hẹn hò với bạn bè rồi tranh thủ làm vài con ảnh sống ảo có lẽ là điều chẳng mấy xa lạ với bất kì ai. Tuy nhiên mới đây, chuyện chụp ảnh tại quán cà phê bất ngờ trở thành chuyện khiến người ta phải bàn tán, tranh cãi. Mọi chuyện bắt nguồn từ một tình huống mà Khánh Linh đã gặp tại quán cà phê D. mới mở cửa ở Sài Gòn.

Khánh Linh chia sẻ trên story: "Khổ hôm nay Lemon (một stylist - PV) rủ qua D. uống cà phê. Vào đúng 1 tiếng, bấm vài tấm hình, lúc về thay bộ đồ để đi shooting chỗ khác mà bị nhân viên quán về nói là thay 8 bộ đồ, chụp thương mại mang theo cả ekip. Oan ơi là oan. Đến nơi thấy mọi người cũng chụp máy ảnh thì cũng bấm mấy cái không thấy ai nói gì, xong về nghe bạn kể mới biết bị phàn nàn".

Cô nàng chia sẻ thêm: "Bất ngờ lắm vì nếu quán thấy không thoải mái thì nói luôn, Linh sẽ dừng việc chụp ảnh trong vòng 1 nốt nhạc, chứ lại không nói gì rồi về báo cáo sai sự thật".

Chụp con ảnh sống ảo đăng Instagram khi đi cafe, Khánh Linh bất ngờ bị đổ oan thay 8 bộ đồ như chụp lookbook, chủ quán đi phàn nàn sau lưng - Ảnh 1.

Khánh Linh bị chủ quán cà phê phàn nàn vì chụp ảnh

Sau đó, Khánh Linh đã inbox cho fanpage của quán cà phê D. để được giải đáp thì nhận được lời đôi co rằng rõ ràng ở story của stylist Lemon ghi rằng "mẫu lookbook hôm nay cũng xinh" nên quán hiểu rằng Khánh Linh đang chụp ảnh với mục đích thương mại.

"Trước tiên, bên Linh đến chụp với ekip bao gồm stylist và thợ chụp ảnh chuyên nghiệp mà không xin phép chủ quán đã là một sự thiếu chuyên nghiệp." - Fanpage của quán D. nói thêm.

Chụp con ảnh sống ảo đăng Instagram khi đi cafe, Khánh Linh bất ngờ bị đổ oan thay 8 bộ đồ như chụp lookbook, chủ quán đi phàn nàn sau lưng - Ảnh 2.

Fanpage của quán D. đôi co với Khánh Linh

Chụp con ảnh sống ảo đăng Instagram khi đi cafe, Khánh Linh bất ngờ bị đổ oan thay 8 bộ đồ như chụp lookbook, chủ quán đi phàn nàn sau lưng - Ảnh 3.

Dựa vào story của stylist Lemon nên quán khẳng định Khánh Linh đang chụp ảnh có tính thương mại

Liên hệ với Khánh Linh, cô nàng cho biết mình bị chủ quán D. phàn nàn về việc chụp ảnh với một người bạn chung của cả 2. Điều làm cô nàng bất ngờ là ở quán, không có giấy note hay bảng nhắc nhở khách không được chụp ảnh với máy cơ. Ngoài ra, nhân viên cũng không hề nhắc nhở hay lưu ý Khánh Linh việc chụp ảnh vì nếu có ai nhắc, "Cô em Trendy" sẽ dừng ngay việc chụp ảnh. "Mình đi chụp ảnh ở nhiều nơi nên cũng quen. Quán nào lấy phí chụp ảnh hay quy định như thế nào sẽ nói luôn để khách biết mà tuân thủ. Đây quán không nói lời nào nhưng lại phàn nàn về mình thì thật khó hiểu".

Hiện tại, câu chuyện đi chụp ảnh ở quán cà phê này vẫn đang được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Đa số các ý kiến đều đánh giá rằng quán đã "kém duyên" khi đôi co với khách chỉ vì vài tấm ảnh. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng quán cũng có cái lý của riêng mình.

Một số hình ảnh của quán D.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- "Quán lạ thật đó, nếu quán mới chưa có quy định về việc chụp ảnh thì chỉ cần nhân viên ra nhắc nhở 1 câu là xong. Chẳng hiểu sao im im rồi đi nói xấu khách."

- "Đúng là nhiều bạn đến quán cà phê chụp ảnh hơi lố rồi làm ảnh hưởng đến các khách khác. Nhưng mà như vậy thì chỉ cần nhắc nhở hoặc bảo sẽ lấy phí nếu còn chụp ảnh nhiều là xong. Mình không bàn đến việc Khánh Linh chụp ảnh thế nào mà thấy thái độ của quán là đã không hài lòng. Các bạn đang làm dịch vụ cơ mà tại sao lại đi hạnh hoẹ khách chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp?".

- "Thật sự bây giờ chẳng có ai đi cà phê mà không chụp ảnh cả. Quán khéo léo thì quy định rồi nhắc nhở khách ngay từ đầu để "mất lòng trước được lòng sau". Chứ thái độ thế này thì ai mà dám đến nữa. Nói thật là Sài Gòn không bao giờ thiếu quán cà phê đẹp để chụp ảnh mà lại có dịch vụ tốt hơn đâu".

- "Ôi thôi ai có ý định đi cà phê chụp ảnh thì chừa cái quán D. này ra nhé. Kiểu soi từng cái story xem khách viết gì xong tự suy ra người ta chụp kiểu gì để bắt bẻ thì sợ rồi".

- "Ủa mình thấy quán có lý mà. Họ bỏ cả vài tỷ xây cái quán rồi đâu phải thích chụp thì chụp. Bạn đi 2-3 người stylist rồi thợ chụp ảnh vậy thì hỏi một câu xem có được chụp không cũng có mất gì đâu?".

- "Ai mà cũng chụp như bạn Khánh Linh này thì đúng là mình không dám đến quán thật. Uống cà phê mà cứ hết nhóm này nhóm kia tụ lại rồi chụp ảnh ồn ào thì mệt lắm".

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với quán D. để có thêm thông tin. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm