Quán cafe phàn nàn sau lưng, dựng chuyện Khánh Linh thay đồ để chụp ảnh bị dân mạng đánh giá 1 sao, kêu gọi tẩy chay

Super June, Theo Helino 14:09 18/07/2019

Đôi co, so đo với khách lại có cách xử hậu khủng hoảng chưa thực sự hợp lý nên Danshari Coffee đang nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực từ phía khách hàng.

Drama dài tập của Khánh Linh và quán cà phê có tên Danshari Coffee là điều khiến dân tình không ngừng bàn tán, hóng chuyện từ hôm qua đến nay. Cụ thể thì Khánh Linh đã đến quán chụp ảnh để đăng Instagram nhưng lại bị chủ quán "góp ý sau lưng" rằng đã thay tận 8 bộ đồ, chụp ảnh mà không xin phép là không chuyên nghiệp.

Drama của Khánh Linh và Danshari Coffee

Phía Danshari đã đưa ra 3 tấm ảnh khẳng định việc Khánh Linh thay đồ nhiều lần làm phiền đến khách của quán nhưng lại lộ sai sót "khó đỡ". Cụ thể là một tấm ảnh được cho rằng của Khánh Linh chụp tại quán thực ra được "cô em trendy" chụp từ cách đó cả tháng khi quán còn chưa khai trương.

Quán cafe phàn nàn sau lưng, dựng chuyện Khánh Linh thay đồ để chụp ảnh bị dân mạng đánh giá 1 sao, kêu gọi tẩy chay - Ảnh 2.

Khánh Linh khẳng định mình bị vu khống việc thay đồ nhiều để chụp ảnh

Nhìn chung, nhiều người đã đứng về phía Khánh Linh và không hài lòng với màn đôi co, cách giải thích chưa hợp lý từ phía Danshari Coffee. Không biết việc cố gắng chứng minh rằng Khánh Linh có thay đồ tại quán sẽ mang lại lợi ích gì nhưng trước mắt, Danshari Coffee đang mất nhiều hơn được.

Quán cafe phàn nàn sau lưng, dựng chuyện Khánh Linh thay đồ để chụp ảnh bị dân mạng đánh giá 1 sao, kêu gọi tẩy chay - Ảnh 3.

Danshari nhận cơn bão đánh giá 1 sao sau màn đôi co với khách

Hiện tại, quán đang nhận được cơn bão rate 1 sao từ dân mạng. Rất nhiều cú vote 1 sao kèm các bình luận như "đưa thông tin sai lệch, gian dối", "đôi co với khách hàng", "bịa chuyện, bắt nạt khách hàng", "tẩy chay quán vì dịch vụ quá kém". Điều này chắc chắn đã khiến hình ảnh quán cà phê mới chỉ khai trương được 1 tuần này xấu đi.

Ngoài ra, đánh giá quá thấp sẽ khiến quán không được đẩy lên đầu trong danh mục tìm kiếm của Google vì thế sẽ khó tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, chắc chắn những bình luận tiêu cực sẽ làm nhiều khách hàng dè chừng không dám đến quán dù không biết đến vụ drama lùm xùm kia. Hiện tại, điểm vote trung bình của Danshari trên Google là 1,3 sao.

Quán cafe phàn nàn sau lưng, dựng chuyện Khánh Linh thay đồ để chụp ảnh bị dân mạng đánh giá 1 sao, kêu gọi tẩy chay - Ảnh 4.

Dân mạng để lại rất nhiều đánh giá tiêu cực

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm