"Quái vật nhạc số" nhà JYP rời công ty, tưởng tiếc nuối nhưng netizen lại đồng loạt chỉ trích: "Rời đi là đúng rồi!"

MX, Theo Helino 10:10 14/09/2019

Vừa qua, "quái vật nhạc số" Baek Yerin đã chính thức nói lời chia tay JYP sau 12 năm gắn bó.

Tối ngày 13/8, Baek Yerin đã đăng tải một bức thư cảm ơn người hâm mộ lên trang cá nhân, qua đó thông báo sẽ rời khỏi JYP sau khi kết thúc hợp đồng. Baek Yerin đồng thời thông báo mình sẽ lập một thương hiệu riêng và tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát. Như vậy là cả 2 thành viên bộ đôi 15& Yerin, Jimin đều đã rời JYP, nhóm dường như đã tan rã.

Quái vật nhạc số nhà JYP rời công ty, tưởng tiếc nuối nhưng netizen lại đồng loạt chỉ trích: Rời đi là đúng rồi! - Ảnh 1.

Baek Yerin rời công ty JYP sau 12 năm gắn bó.

Quái vật nhạc số nhà JYP rời công ty, tưởng tiếc nuối nhưng netizen lại đồng loạt chỉ trích: Rời đi là đúng rồi! - Ảnh 2.

Tháng trước, Park Jimin cũng đã rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng.

Baek Yerin ra mắt cùng Jimin với tư cách bộ đôi mang tên 15& vào tháng 10/2012. Đến tháng 11 năm 2015, Yerin debut với tư cách ca sĩ solo. Cô nàng được mệnh danh là "quái vật nhạc số" bởi nhiều bản hit R&B, ballad đình đám từng đạt thành tích digital vô cùng ấn tượng.

"Maybe It's Not Our Fault" - Baek Yerin

Tưởng chừng netizen sẽ tiếc nuối khi giọng ca tài năng này và lên án JYP, nhưng không, họ lại đẩy hướng chỉ trích về phía Yerin. Lý do là nhiều lần trước đây, Baek Yerin đã thẳng thừng bày tỏ thái độ không hài lòng với JYP một cách không mấy tôn trọng. Bên cạnh đó, Yerin còn có lần "vạ miệng" chửi thề trên sóng livestream vì bị antifan công kích.

Quái vật nhạc số nhà JYP rời công ty, tưởng tiếc nuối nhưng netizen lại đồng loạt chỉ trích: Rời đi là đúng rồi! - Ảnh 4.

"Tôi đã viết rất nhiều bài hát hay, tôi muốn phát hành album. Rất nhiều người đang chờ đợi tôi, nhưng mấy người lớn ở đây thì buồn cười và đáng sợ không chịu được".

Bình luận có netizen:

- "Baek Yerin rời đi là đúng. Sau ngần ấy năm gắn bó nhưng cô vẫn không thể hoà hợp với JYP".

- "Lỗi ở đây không nằm ở JYP mà chính là do thái độ của cô đấy".

- "Baek Yerin đã từng lên án công ty, công kích cả fan lẫn antifan, nghệ sĩ nhưng lại thản nhiên chửi thề".

- "Baek Yerin có tài nhưng nếu muốn thành công hơn thì nên xem lại thái độ".

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm