Baekhyun tiết lộ sự thật khiến EXO-L hết hồn: Nam ca sĩ thường không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert

MX, Theo Helino 21:00 13/09/2019

Main vocal nhà EXO - Baekhyun thú nhận rằng mình thường không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert để giữ dáng.

Baekhyun (EXO) mới đây đã xuất hiện tại một chương trình và chia sẻ bí kíp giữ vóc dáng trước mỗi lần diễn ra concert khiến fan vô cùng ngỡ ngàng. Khi được hỏi về việc sắp xếp thứ tự những thứ khó khăn mà mình khó có thể chịu đựng được với độ khó giảm dần, Baekhyun đã chia sẻ: chịu lạnh, nhà vệ sinh, buồn ngủ, khát nước và đói.

Baekhyun tiết lộ sự thật khiến EXO-L hết hồn: Nam ca sĩ thường không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert - Ảnh 1.

Baekhyun có thể chịu đựng cơn đói tốt nhất.

Chia sẻ gây chú ý của Baekhyun là việc thường sẽ không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert để giữ cho mình một vóc dáng như mong muốn. Là một thần tượng, ai cũng muốn mình xuất hiện với một ngoại hình hoàn hảo nhất trên sân khấu. Tuy nhiên, việc nhịn uống nước để giữ dáng thực sự là một thói quen không tốt cho sức khoẻ.

Baekhyun tiết lộ sự thật khiến EXO-L hết hồn: Nam ca sĩ thường không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert - Ảnh 2.

Baekhyun chia sẻ thường sẽ không uống nước trong vòng 3 ngày trước khi diễn ra concert.

Fan đã bày tỏ sự lo lắng khi anh chàng nhịn uống nước trong nhiều ngày liền để giữ dáng:

- "Thực sự 70% cơ thể là nước, anh hãy uống nước thật nhiều. Sức khoẻ là trên hết".

- "Dù Baekhyun có như thế nào thì fan vẫn luôn yêu quý anh mà".

- "Nhịn uống nước không phải là thói quen tốt đâu. Hy vọng Baekhyun sẽ không giữ dáng theo cách này nữa".

- "Fan yêu anh chính bởi giọng hát và nhân cách tốt. Nên anh đừng quá lo lắng về ngoại hình nhé, sức khoẻ vẫn phải đặt lên hàng đầu".

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm