Mina (TWICE) tái xuất xinh lung linh, fan không khỏi xúc động đưa lên thẳng lên Top 1 Trending toàn thế giới

Mít, Theo Helino 22:38 13/09/2019

Teaser cá nhân của Mina cho màn tái xuất "Feel Special" (TWICE) đã chính thức được tung ra, fan xúc-động-đậy trước sự xuất hiện của cô nàng sau một thời gian dài dừng hoạt động.

Theo đúng lịch trình, 0 giờ ngày 14/9, teaser của thành viên tiếp theo cho đợt comeback "Feel Special" (TWICE) đã được tung ra. Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Mina cũng đã xuất hiện. Giờ đây, fan đã hoàn toàn có thể chắc chắn rằng Mina sẽ tham gia trong màn trở lại này cùng nhóm.

Teaser cá nhân của Mina trong "Feel Special"

Tung sương sương teaser 20 giây, Mina đã leo lên top trending toàn thế giới, chiếm luôn 2 vị trí dẫn đầu. Thế mới thấy fan yêu quý và mong chờ màn trở lại của Mina như thế nào.

Cuối cùng Mina (TWICE) cũng tái xuất xinh lung linh, leo thẳng lên top 1 trending toàn thế giới - Ảnh 2.

Mina dẫn đầu top trending toàn thế giới.

Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Mina đã xuất hiện với ngoại hình xinh lung linh cùng cách makeup đậm chất "fancy", một phần giai điệu cũng được nhá hàng. Đây thực sự là một album đáng mong chờ của TWICE trong năm nay. "Feel Special" sẽ chính thức phát hành vào 18 giờ ngày 23/9 tới. Mina đã chắc chắn xuất hiện trong MV nhưng về việc quảng bá từ nhóm thì chưa có bất cứ thông báo chính thức nào. Fan sau khi xem teaser đã rất phấn khích và mong cô nàng nhanh chóng bình phục để xuất hiện trên sân khấu comeback cùng các thành viên khác.

Mina xuất hiện với visual đỉnh cao trong teaser cá nhân.

Cuối cùng Mina (TWICE) cũng tái xuất xinh lung linh, leo thẳng lên top 1 trending toàn thế giới - Ảnh 4.

"Feel Special"

Mini album thứ 8 của TWICE "Feel Special" sẽ bao gồm 7 bài hát: "Feel Special", "Rainbow", "Get Loud", "Trick It", "Love Foolish", "21:29", "Breakthrough" (Korean Ver.). Ca khúc chủ đề "Feel Special" sẽ do chính chủ tịch JYP Park Jinyoung sáng tác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm