Khi các "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop cùng cover 1 ca khúc: Lisa (BLACKPINK), Momo (TWICE)..., ai đỉnh hơn ai?

Mít, Theo Helino 19:46 09/09/2019

Cùng đặt lên bàn cân khả năng của các idol sở trường nhảy như Lisa (BLACKPINK), Momo (TWICE), Chungha, Ten khi họ vô tình cùng cover một vũ đạo.

Kpop đang ngày càng phát triển, đòi hỏi ngoài yếu tố về giọng hát thì kỹ năng nhảy cũng được đánh giá rất cao. Nhiều "cỗ máy nhảy" đã xuất hiện khi họ chứng tỏ được thực lực, kỹ năng trình diễn đỉnh cao của mình. Thật thú vị khi những idol có thế mạnh hàng đầu về vũ đạo như Lisa (BLACKPINK)Momo (TWICE)Ten (NCT), Chungha vô tình cùng thể hiện những bước nhảy mang đậm bản sắc của mình trên cùng một giai điệu "Taki Taki". Đây cũng là cơ hội để netizen đặt những cái tên này đặt lên bàn cân xem ai hơn ai.

Lisa (BLACKPINK)

Video dance cover của Lisa trên nền nhạc ca khúc "Taki Taki" được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng. Cô nàng main dancer của BLACKPINK đã phô khoe được những nét nhảy cá tính và đầy mạnh mẽ cùng bạn nhảy Kiel Tutin. Bản dance cover được đăng tải hơn nửa năm đã thu về "sương sương" 16 triệu views trên YouTube. 

Lisa (BLACKPINK) cover dance "Taki Taki"

Lisa đã phô khoe được những nét nhảy cá tính và đầy mạnh mẽ cùng bạn nhảy Kiel Tutin.

Momo (TWICE)

Cô nàng vũ công chính nhà TWICE trong một lần tham gia Running Man đã ngẫu hứng nhảy freestyle trên nền nhạc "Taki Taki". Không hổ danh là một trong những "cỗ máy nhảy" hàng đầu, Momo đã mang đến những bước nhảy cực kỳ mạnh mẽ và ấn tượng. Màn thể hiện khiến các thành viên nhóm TWICE lẫn Running Man phải mắt chữ A miệng chữ O vì quá điêu luyện. 

Momo (TWICE) trổ tài nhảy "Taki Taki"

Momo đã ngẫu hứng nhảy freestyle trên nền nhạc "Taki Taki".

Ten (NCT)

Ten cũng là một cái tên nổi bật trong làng nhảy giỏi của Kpop. Anh chàng thường xuyên có những màn dance cover ấn tượng bởi sự linh hoạt trong từng động tác của mình. "Taki Taki" cũng là một trường hợp như thế. Ten đã thể hiện hết toàn bộ kỹ năng nhảy từ mềm dẻo đến mạnh mẽ, đem đến cho người xem một màn trình diễn vũ đạo vô cùng đã mắt. 

Ten (NCT) cover dance "Taki Taki"

Ten đã thể hiện hết toàn bộ kỹ năng nhảy từ mềm dẻo đến mạnh mẽ trong bản cover dance "Taki Taki".

Chungha 

Chungha đã mang phần thể hiện vũ đạo trên nền nhạc "Taki Taki" lên hẳn sân khấu lễ trao giải KPMA. Cô nàng cho thấy kỹ năng vũ đạo không phải dạng vừa của mình với nhiều bước nhảy uyển chuyển và thần thái cực thu hút trên sân khấu. 

"Taki Taki" - DJ Snake ft. Selena Gomez, Ozuna, Cardi B

Chungha mang màn cover dance "Taki" lên sân khấu lễ trao giải KPMA.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai nhảy "Taki Taki" đỉnh nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm