Nhảy theo các vũ đạo viral sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, vũ đạo của 4 nhóm nào mà thần kì đến vậy?

Mít, Theo Helino 23:29 03/09/2019

Mới đây, netizen đã chọn ra 4 điệu nhảy Kpop được xem là những phương án tốt nhất để giảm cân. Ai cũng tò mò, vũ đạo của nhóm nào mà thần kỳ đến vậy?

Into The New World - SNSD 

"Into The New World" là bản thánh ca debut đình đám nhất Kpop, cũng là ca khúc gắn liền với tên tuổi của SNSD. Có thể bạn chưa biết, tuy là sản phẩm ra mắt nhưng "Into The New World" lại sở hữu vũ đạo khó hàng đầu của SNSD. "Into The New World" thậm chí còn trở thành một chuẩn mực của các thực tập sinh: Nếu muốn debut phải biết nhảy thành thạo vũ đạo ca khúc này. Chính độ khó của nó, netizen cho rằng đây chính là vũ đạo giúp giảm calo nhanh chóng nhất của Kpop. Tập nhảy thành thạo hết vũ đạo bài này chắc cũng giảm được vài cân! 

Vũ đạo kinh điển của "Into The New World" có thể sẽ giúp bạn... giảm vài cân!

“Into The New World” (bản remix) – SNSD

Pick Me - I.O.I

"Pick Me" là một ca khúc làm nên biểu tượng của Produce 101 mùa đầu tiên, dường như cũng là sản phẩm sở hữu giai điệu và vũ đạo ấn tượng nhất sau 4 mùa của chương trình. Vũ đạo của "Pick Me" có rất nhiều động tác tay khá mạnh, kết hợp với việc nhảy là một cách thức tiêu hao calo vô cùng hiệu quả!

Nhiều động tác tay mạnh mẽ sẽ giúp bạn tiêu hao calo nhanh chóng đấy!

"PICK ME" - I.O.I (M countdown 17/12/2015)

Nayana - Wanna One

Ca khúc chủ đề mùa 2 của Produce 101 phiên bản nam sở hữu vũ đạo mạnh mẽ và ấn tượng không kém "Pick Me" của mùa 1. Xuyên suốt "Nayana" của Wanna One là loạt vũ đạo vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và nhiều kỹ thuật. Đặc biệt là ở vũ đạo đoạn điệp khúc sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng đấy.

Xuyên suốt "Nayana" là loạt vũ đạo vô cùng mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và nhiều kỹ thuật

“Pick Me” – Produce 101 [M! Countdown 9/3/2017]

BBoom BBoom - MOMOLAND

"BBoom BBoom" từng tạo nên cơn sốt toàn châu Á trong năm 2018 không chỉ nhờ giai điệu bắt tai, gây nghiện mà còn bởi vũ đạo cực viral với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đoạn vũ đạo điệp khúc phải nhảy khá nhiều, giúp tiêu hao calo nhanh chóng. Thực hiện động tác này nhiều lần chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nói lời tạm biệt với mỡ thừa! 

Đoạn vũ đạo điệp khúc phải nhảy khá nhiều, giúp tiêu hao calo nhanh chóng

Dance Mix "BBoom BBoom" – MOMOLAND

Nguồn tham khảo: KB 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm