X1 phá kỷ lục Kpop mọi thời đại về thời gian giật cúp trên show âm nhạc chỉ sau 5 ngày debut

Mít, Theo Helino 21:44 01/09/2019

X1 chính thức soán ngôi của WINNER, trở thành nhóm nhạc giật cúp âm nhạc nhanh nhất mọi thời đại.

Ngày 27/8 vừa qua, siêu tân binh X1 - nhóm nhạc bước ra từ Produce X 101 - đã chính thức debut với ca khúc chủ đề "Flash". Mới ra mắt nhưng X1 đã gặp phải bất lợi đủ đường khi đa số các show âm nhạc đều không cho nhóm nam này quảng bá bởi lùm xùm gian lận của Mnet.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, 1/9 tại "The Show" 2019 Pohang Kpop Concert, X1 đã giành chiến thắng và đem về chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp nhờ "Flash". Chỉ mất 5 ngày kể từ khi debut để đạt cúp, X1 chính thức vượt thành tích của WINNER (6 ngày) để trở thành nhóm nhạc giật cúp nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

X1 phá kỷ lục Kpop mọi thời đại về thời gian giật cúp trên show âm nhạc chỉ sau 5 ngày debut - Ảnh 1.

X1 chiến thắng tại The Show sau 5 ngày debut

Top 5 nhóm nhạc đạt cúp âm nhạc nhanh nhất Kpop:

1. X1 - 5 ngày

2. WINNER - 6 ngày

3. CIX - 7 ngày

4. TXT - 8 ngày

5. ITZY/Wanna One - 9 ngày

X1 thực sự chứng tỏ đẳng cấp của một nhóm nhạc bước ra từ series Produce 101 với thành tích cực khủng này. Bên cạnh đó, ở mảng album, chỉ sau 4 ngày mở bán, album debut "Emergency: Quantum Leap" của X1 đã tẩu tán được hơn 420.000 bản trên Hanteo. 11 chàng trai bước ra từ "Produce X 101" đã chính thức vượt qua đàn anh Wanna One để sở hữu album debut có doanh số tuần đầu cao nhất mọi thời đại. MV "Flash" hiện cũng có số lượt xem ấn tượng trên YouTube. Hiện tại, sau 5 ngày MV đã đạt 21,5 triệu lượt xem và gần 1 triệu lượt thích.

MV "Flash" - X1

X1 phá kỷ lục Kpop mọi thời đại về thời gian giật cúp trên show âm nhạc chỉ sau 5 ngày debut - Ảnh 4.

Chúc mừng X1 với loạt kỷ lục vô cùng ấn tượng này!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm