Bích Phương "đu đưa" hẳn lên Top MV Trending YouTube toàn thế giới cùng BTS, X1 và Taylor Swift!

Mít, Theo Helino 22:59 29/08/2019

Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng MV mới Bích Phương vẫn có mặt trong top những MV thịnh hành toàn thế giới, vị trị quán quân đang thuộc về X1!

Tối ngày 28/8, Bích Phương đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Đi đu đưa đi". MV ca khúc được đầu tư kỹ lưỡng về cả phần nghe lẫn phần nhìn, nhanh chóng leo hạng và chiếm No.1 top trending YouTube Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, "Đi đu đưa đi" còn xuất sắc lọt top trending tại Nhật Bản và Úc, giúp MV lọt top 11 trending thế giới. Sau hơn 1 ngày phát hành, MV hiện tại đã đạt 4,67 triệu views.

Bích Phương đu đưa hẳn lên Top MV Trending YouTube toàn thế giới cùng BTS, X1 và Taylor Swift! - Ảnh 1.

MV "Đi đu đưa đi" chiếm giữ ngôi vương Top Trending trên YouTube Việt Nam

Bích Phương đu đưa hẳn lên Top MV Trending YouTube toàn thế giới cùng BTS, X1 và Taylor Swift! - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, MV còn giúp Bích Phương "đu đưa" trên top trending YouTube thế giới

MV "Đi Đu Đưa Đi" - Bích Phương

Bích Phương đu đưa hẳn lên Top MV Trending YouTube toàn thế giới cùng BTS, X1 và Taylor Swift! - Ảnh 4.

Top trending MV toàn thế giới hiện tại.

Một cái tên đầy ấn tượng khác là X1 - siêu tân binh bước ra từ Produce X 101 - cũng đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 27/8. X1 chứng tỏ độ hot ở Việt Nam khi MV "Flash" đã leo lên đến no.8 top trending YouTube Việt. Ca khúc đứng đầu top trending toàn thế giới, no.1 tại các nước khác như Thái Lan, Indonesia. MV vừa cán mốc 12 triệu views sau hơn 2 ngày phát hành.

Bích Phương đu đưa hẳn lên Top MV Trending YouTube toàn thế giới cùng BTS, X1 và Taylor Swift! - Ảnh 5.

X1 là chủ nhân ngôi vương top trending YouTube toàn thế giới hiện tại. MV "Flash" hiện đã đạt hơn 12 triệu views

MV "Flash" - X1

Taylor Swift chứng tỏ được sự ổn định khi MV comeback "Lover" trụ vững top trending toàn thế giới ở vị trí thứ 6. Hiện MV này đã đạt hơn 28 triệu views trên YouTube. BTS cũng là một cái tên đáng chú ý khi chỉ đăng tải "sương sương" clip nhá hàng cho "BTS Summer Package in Korea" đã leo lên top 5 trending.

MV "Lover" - Taylor Swift

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm