Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng xong xuôi, Bích Phương đã "đu đưa" lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường

Koi Koi, Theo Helino 16:13 29/08/2019

Sức hút của Bích Phương với lần comeback này ngày càng lớn khi "Đi Đu Đưa Đi" chạm đến vị trí cao nhất của tab thịnh hành sau chưa đầy 24h ra mắt.

Gần 16 tiếng đồng hồ kể từ khi phát hành, cuối cùng MV "Đi Đu Đưa Đi" cũng đã chạm đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam, đây là một điều hoàn toàn được trông đợi nên khán giả có vẻ như không có gì bất ngờ cho lắm. Như vậy, mọi nỗ lực từ Bích Phương, e-kíp và người hâm mộ đã phần nào được đền đáp với thành tích mới nhất từ MV này.

Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng xong xuôi, Bích Phương đã đu đưa lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Đi Đu Đưa Đi".

"Đi Đu Đưa Đi" MV - Bích Phương

Ngoài việc đang ở vị trí Top 1 trending thì ca khúc cũng sở hữu hơn 3 triệu lượt xem và hơn 191 nghìn lượt thích tính đến thời điểm hiện tại. Nếu tiếp tục duy trì phong độ, "Đi Đu Đưa Đi" có thể kết thúc 24h đầu tiên với 3.5 - 4 triệu lượt xem, một thành tích vô cùng đáng nể với một nghệ sĩ nữ tại Vpop.

Góp phần vào sức hút của ca khúc không thể không nhắc đến phần âm nhạc mới lạ, độc đáo cùng một MV "lầy lội" đúng chất Bích Phương: dàn trai 6 múi, trò chơi tù xì cởi đồ, Bích Phương đầy quyến rũ trong loạt tạo hình cá tính. Liệu ca khúc sẽ giữ được vị trí top 1 trending được bao nhiêu lâu khi có rất nhiều "đối thủ" đang chực chờ ở những vị trí dưới?

Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng xong xuôi, Bích Phương đã đu đưa lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường - Ảnh 3.
Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng xong xuôi, Bích Phương đã đu đưa lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường - Ảnh 4.

Bích Phương mang đến một bữa tiệc disco đúng chất và sành điệu trong "Đi Đu Đưa Đi".

Ở một diễn biến khác, 3 vị trí dẫn đầu top trending Việt Nam hiện tại đều là 3 MV hot những ngày qua. "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy ngồi trên vị trí dẫn đầu tab thịnh hành chưa "nóng chỗ" đã phải vội vã nhường lại cho Bích Phương, rơi xuống hạng 2. "So Close", sự kết hợp đầu tiên giữa Binz và Phương Ly cũng giữ vị trí #1 không được bao lâu đã phải ngậm ngùi dần hạ xuống như thế này.

Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng xong xuôi, Bích Phương đã đu đưa lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm