MV "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương ra mắt chưa đầy 1 tiếng, BB Trần đã kịp làm xong luôn kịch bản parody!

Koi Koi, Theo Helino 22:02 28/08/2019

Bích Phương đã sẵn sàng chào đón bản parody mới toanh từ BB Trần?

MV "Đi Đu Đưa Đi" vừa được thả xích hồi 20h00 ngày hôm nay, tạo nên một "cơn bão" không nhỏ với một sản phẩm bùng nổ và đầy gợi cảm từ Bích Phương. Không nằm ngoài cuộc vui chung ấy, BB Trần đã sẵn sàng để "chinh chiến" với bản parody của riêng mình khi kịch bản đã được anh chàng viết xong chỉ trong 1 tiếng đồng hồ!

MV Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương ra mắt chưa đầy 1 tiếng, BB Trần đã kịp làm xong luôn kịch bản parody! - Ảnh 1.

Trạng thái của BB Trần trên trang Facebook cá nhân.

Có thể thấy, MV "Đi Đu Đưa Đi" ra mắt lúc 20h00 nhưng đến 20h53, tức chỉ 53 phút sau khi xem MV, BB Trần đã hoàn tất kịch bản cho clip parody. Có vẻ như BB Trần vô cùng tâm đắc với sản phẩm âm nhạc mới nhất đến từ Bích Phương nên mới có hứng ngồi viết một lèo từ A-Z trong thời gian cực ngắn như thế!

Sản phẩm parody gần đây nhất của BB Trần chính là "Để Mị Nói Cho Mà Nghe", vươn thẳng lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam chỉ sau vài ngày, gặt hái thành công và tiếng vang rất lớn cho BB Trần. Liệu với sản phẩm parody được viết kịch bản trong chưa đầy 1 tiếng, anh chàng và e-kíp có lại làm nên chuyện?

"Đi Đu Đưa Đi" kể về giấc mộng kì lạ của một bà lão đặt trong bối cảnh tương lai, bà mơ về mình lúc còn trẻ, chìm đắm trong một bữa tiệc kì ảo, trở về thời còn con gái. Nội dung thì nghe "deep" vậy thôi chứ xuyên suốt MV là hàng loạt những hình ảnh vô cùng lầy lội, sexy, quyến rũ hết nấc! Chưa bao giờ khán giả lại thấy một cô nàng Bích Phương "quẫy" hết mình trong những bữa tiệc này. Ca khúc được sáng tác và hòa âm bởi bộ ba "hitmaker" Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà - DuongK, được dự đoán sẽ là bản hit lớn tiếp theo của Bích Phương.

"Đi Đu Đưa Đi" MV - Bích Phương

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm