MV “Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu?

TOBY, Theo Helino 22:30 28/08/2019

Vừa trình làng, MV “Đi Đu Đưa Đi” đã chóng tạo “bão lớn” ở Vpop với nhiều bình luận rôm rả tranh cãi từ các netizen.

Sau khi cho fan "ngồi trên đống lửa" nhiều ngày qua, Bích Phương cuối cùng cũng đã chịu ra mắt MV "Đi Đu Đưa Đi" đầy hoành tráng với âm nhạc và hình ảnh táo bạo. Với những cảnh quay nóng bỏng mắt cùng dàn trai 6 múi cực phẩm, trang phục và lối hát lả lơi đúng kiểu "đu đưa", chưa bao giờ người ta thấy Bích Phương "quậy" tưng bừng mà lại lả lơi trong MV thế này.

Tuy nhiên, phản ứng dành cho MV mới của Bích Phương lại khá khác nhau. Ai đã ngấm nhạc thì sẽ rất thích, một số quá mong đợi sau khi xem teaser trước đó thì lại tiếc nuối và chưa thỏa mãn, thậm chí trôi tuột. Bên cạnh rất nhiều lời khen và sự phấn khích cho ca khúc mới của Bích Phương vì đây đúng là cái chất của Phương rồi, nhiều netizen lại có phản ứng khác.

"Đi Đu Đưa Đi" MV - Bích Phương

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 2.

Bích Phương hoá sexy để chuẩn bị đi "đu đưa" này!!

Trên facebook rất nhiều "hội bàn đào", các topic bình luận được mở ra để bàn rôm rả về MV. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra: một phe thì tấm tắc khen tạo hình, chất nhạc của Bích Phương hoàn toàn gây nghiện, lại còn xuýt xoa về dàn trai đẹp nín thở, phe còn lại đồng loạt khẳn định "chắc nịch" chỉ thích mỗi đoạn rap – vốn đã xuất hiện trên teaser, phần còn lại trong MV không "ngấm nổi". Câu chốt "lên luôn" gây phấn khích người xem trong teaser lại không hề xuất hiện trong MV khiến khán giả đang chuẩn bị "lên luôn" thì lại tụt xuống hẫng 1 nhịp!

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 3.

Những lời khen ngợi dành cho màn trở lại của Bích Phương lần này.

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 4.

Khán giả bình luận phấn khích vì đây đúng là Bích Phương!

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 5.
MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 6.

BB Trần còn xin phép được làm parody ngay tắp lự!

Đức Phúc và Big Daddy "lên luôn" với MV mới của Bích Phương.

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, nhiều người lại có chung suy nghĩ với nhau rằng phần hay nhất của bài hát nằm ở teaser.

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 9.
MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 10.

Không ít người bày tỏ sự thất vọng với MV "Đi Đu Đưa Đi" bởi có lẽ teaser đã quá xuất sắc?

Tưởng Bích Phương "đu đưa" thế nào, ai ngờ chỉ ăn mặc sexy chơi tù xì "cởi áo". Bỏ mặc một rừng trai đẹp ở đấy mà chả có lấy một cảnh 18+ nào hỏi xem netizen có tức không cơ chứ? Thậm chí, một số người còn thi nhau "gọi hồn" Chi Pu, cho rằng nữ ca sĩ "Đoá Hoa Hồng" hoàn toàn phù hợp với concept này hơn là Bích Phương...

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 11.

Một số khán giả bày tỏ chỉ thích mỗi teaser, thậm chí cho rằng Chi Pu sẽ "ăn đứt" với concept lần này.

MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 12.
MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 13.
MV “Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương: Có người nghe xong nghiện luôn, người lại thấy chưa như kỳ vọng, thậm chí gọi tên Chi Pu? - Ảnh 14.

Trai đẹp thế này mà chỉ chơi "tù xì" thôi thì... chán thật!

Nhưng mới ra mắt thì chưa nói lên được gì, MV "Đi Đu Đưa Đi" được "cảnh báo" nếu nghe thêm đôi ba lần sẽ gây nghiện ngay. Chờ xem Bích Phương có "đu đưa" lên được Top 1 Trending trong thời gian sắp tới không nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Đi đu đưa đi" của Bích Phương thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm