Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 23/04/2022

Độ lầy lội của Bích Phương khi chơi game khiến cho cộng đồng game thủ Liên Quân cũng như các fan của cô nàng được một phen cười ngất.

Nổi tiếng với giọng hát mượt mà, sâu lắng cùng ngoại hình xinh đẹp, Bích Phương chinh phục khán giả thông qua những bản hit đình đám. Ngoài ra, cô nàng còn được biết đến là một game thủ Liên Quân Mobile thực thụ với vị tướng sở trường là Kahlii. Tuy nhiên, do vẫn còn là một “tấm chiếu mới” nên Bích Phương cũng khốn đốn khi tự chơi game một mình.

Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin - Ảnh 1.

Hình tượng “nàng thơ” nhưng cô nàng lại vô cùng “lầy lội” khi chơi game

Mới đây, Bích Phương đã đăng bài viết trong group fan để kêu gọi mọi người kéo rank sau khi thua nhiều trận liên tiếp: “Mấy đứa ơi có đứa nào biết chơi Liên Quân không kéo chị, chị thua quá”.

Sau khi bài viết đăng tải, nhiều fan đã ngay lập tức có mặt và đưa ra tín hiệu "giải cứu" Bích Phương. Sau khi được fan hâm mộ “gồng gánh” nhiệt tình, nữ ca sĩ đã tự hào khoe KDA “khủng” 10/0/14 và giành luôn MVP của trận đấu.

Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin - Ảnh 2.

Bích Phương “cầu cứu” đến FC của mình khi thua game liên tục

Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu KDA "khủng" với vị tướng sở trường Kahlii và “ẵm” luôn MVP trận đấu

Chưa hết, nữ ca sĩ còn thể hiện niềm vui và quyết tâm leo rank khi được fan “gánh”: “Hôm nay có đồng đội mạnh chị quyết lên tinh anh hô hô hô”; “Chị nghỉ tí đi ăn cơm tối chơi nhé. Eo có toàn pro kéo thế này tha hồ gáy sướng”...

Trước đó, nữ ca sĩ cũng từng khoe lịch sử đấu “khét lẹt” khi được FC của mình tích cực kéo rank. Tuy vậy, fan cũng nhận ra Bích Phương đã tiến bộ rõ rệt khi sở hữu một KDA ấn tượng và cách lên đồ “chuẩn chỉnh” qua từng trận đấu.

Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin - Ảnh 4.

Cô nàng có vẻ rất quyết tâm đạt được mức rank tinh anh

Độ ghiền game và sự nhiệt huyết của cô nàng khi đấu rank khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhất là khi Bích Phương còn phải bận với những dự án âm nhạc khác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ hy vọng cô nàng một ngày nào đó trở thành một streamer để có thể thỏa thích chơi game và giao lưu với fan.

Quá hài hước với cách Bích Phương “cầu cứu” fan kéo rank Liên Quân Mobile, cái kết rất khó tin - Ảnh 6.

Trước đó, Bích Phương cũng từng khoe chiến tích khi được FC kéo rank

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/qua-hai-huoc-voi-cach-bich-phuong-cau-cuu-fan-keo-rank-lien-quan-mobile-cai-ket-rat-kho-tin-20220423175230932.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm