Bích Phương cũng đua đòi leo rank Liên Quân nhưng nhìn lịch sử đấu chắc ai cũng phát hoảng, nữ ca sĩ thậm chí còn bị mắng chửi chỉ vì lý do này!

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 01/04/2022

Hóa ra “thánh lầy lội” Bích Phương cũng mê Liên Quân lắm, nhưng lịch sử đấu thế này thì hỏng hẳn.

Mới đây, Bích Phương lại làm fan bất ngờ khi đăng tải một đoạn lịch sử đấu Liên Quân Mobile lên trang cá nhân. Tuy nhiên, với vị tướng pháp sư Kahlii và KDA không mấy đẹp đẽ, Bích Phương đã có cho mình chuỗi thua 5 trận liên tiếp.

Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ bản thân vẫn chưa vượt qua được mặc cảm sau khi trải qua chuỗi trận thua liên tục và còn bị đồng đội dùng những lời lẽ không mấy "thiện lành".

Bích Phương cũng đua đòi leo rank Liên Quân nhưng nhìn lịch sử đấu chắc ai cũng phát hoảng, nữ ca sĩ thậm chí còn bị mắng chửi chỉ vì lý do này! - Ảnh 1.

Bích Phương gây bất ngờ khi khoe lịch sử đấu toàn thua

Điều này cũng khá dễ hiểu khi có vẻ Bích Phương chỉ đang tập làm quen với Liên Quân. Cô nàng cho biết vẫn chưa hoàn toàn làm quen được với việc soạn đồ, mua các trang bị phù hợp. Đáng thương nhất chính là những chia sẻ chưa thể vượt qua được mặc cảm, chơi game trong âm thầm và ăn chửi từ đồng đội cũng vậy.

Bích Phương cũng đua đòi leo rank Liên Quân nhưng nhìn lịch sử đấu chắc ai cũng phát hoảng, nữ ca sĩ thậm chí còn bị mắng chửi chỉ vì lý do này! - Ảnh 2.

Bích Phương vẫn còn đang loay hoay với các món trang bị

Bích Phương cũng đua đòi leo rank Liên Quân nhưng nhìn lịch sử đấu chắc ai cũng phát hoảng, nữ ca sĩ thậm chí còn bị mắng chửi chỉ vì lý do này! - Ảnh 3.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ khiến fan không khỏi thốt lên: "Thương chị quá trời!"

Việc bị toxic bởi đồng đội không phải là chuyện mới trong Liên Quân. Tuy nhiên cũng khó tránh khỏi điều này bởi Bích Phương còn đang ở giai đoạn làm quen nhưng hình như nữ ca sĩ đã chọn nhầm chế độ Đấu Hạng đầy cạnh tranh và khá là khốc liệt. Do đó nếu muốn chơi game yên bình hơn thì Bích Phương nên chọn đấu thường nhé!

Bích Phương cũng đua đòi leo rank Liên Quân nhưng nhìn lịch sử đấu chắc ai cũng phát hoảng, nữ ca sĩ thậm chí còn bị mắng chửi chỉ vì lý do này! - Ảnh 4.

Sau khi bức ảnh đăng tải, người hâm mộ đều tỏ ra đồng cảm với Bích Phương khi nữ ca sĩ chỉ chơi game giải trí nhưng kết quả lại không như mong đợi. Chưa hết, fan còn “khóc ngất” khi nghe cô nàng thắc mắc về việc lên Sách truy hồn nhưng sau đó vẫn giải đáp tận tình. Ngoài ra, không ít người sẵn sàng tình nguyện “gánh” Bích Phương thoát khỏi chuỗi thua đó.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bich-phuong-cung-dua-doi-leo-rank-lien-quan-nhung-nhin-lich-su-dau-chac-ai-cung-phat-hoang-nu-ca-si-tham-chi-con-bi-mang-chui-chi-vi-ly-do-nay-20220401133451555.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm