Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị "bóc phốt"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 02/04/2022

Xét về độ lầy lội thì hiếm ai bằng Bích Phương đâu nhé, vậy nên đừng hòng qua mặt chị!

Mới đây, cư dân mạng mà đặc biệt là cộng đồng game thủ đã không khỏi sục sôi khi Bích Phương bất ngờ thông báo rằng mình đang leo rank Liên Quân. Tuy nhiên điều đáng chú ý khác chính là lịch sử đấu của nữ ca sĩ đầy bất ổn cùng chuỗi thua 5 trận liên tiếp khiến fan đồng loạt gửi tín hiệu "Ét O Ét".

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 1.

Bích Phương khiến dân tình ngạc nhiên khi cho biết mình cũng là một game thủ Liên Quân

Dĩ nhiên chơi game nhưng thua quá nhiều thì không vui lắm đâu, tuy nhiên cũng khá dễ để giải thích lý do của chuỗi trận bết bát này. Bích Phương chỉ mới tập tành làm quen với Liên Quân vẫn chưa hoàn toàn làm quen được với việc soạn đồ, mua các trang bị phù hợp. Nhưng sự ngây thơ của nữ ca sĩ cũng khiến dân mạng bật cười, ai mới chơi mà chẳng vậy!

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 2.

Fan cười ngất khi nghe cô nàng thắc mắc về việc lên Sách Truy hồn

Dĩ nhiên một người được yêu thích như Bích Phương khi gặp khó với Liên Quân cũng tạo được sự chú ý lớn từ cộng đồng. Ngay lập tức, rất nhiều cái tên hot nhất của tựa game này đồng loạt có mặt và đưa ra tín hiệu "giải cứu" Bích Phương. Từ những game thủ đình đám nhà Saigon Phantom như Lai Bâng, Yiwei, Fish... cho đến BLV Huy Popper, MC Phương Thảo cũng ngay lập tức có mặt.

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 3.

Lai Bâng muốn được ưu tiên để giải cứu Bích Phương khỏi chuỗi thua

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 4.

Nhưng cũng không quên cà khịa cậu em Yiwei

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 5.

Yiwei và Fish cũng có mặt rất nhanh sau đó

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 6.

MC Phương Thảo muốn làm gia sư cho Bích Phương ở bộ môn "đi mid"

Nhưng đáng chú ý nhất là việc Huy Popper tự nhận mình chơi Kahlii "nhất nhì Việt Nam". Nam BLV còn đề nghị inbox riêng để dạy kèm, tuy nhiên điều này đã bị các fan của nữ ca sĩ "lật tẩy" và chính Bích Phương cũng hoang mang. Thôi học ai cũng được, đừng học Huy Popper chị nhé!

Bích Phương leo rank khốn đốn, nhiều cái tên hot nhất làng Liên Quân lập tức giải cứu, nhưng có kẻ đã bị bóc phốt - Ảnh 7.

Đến Lai Bâng, Yiwei còn chưa vỗ ngực xưng tên nhưng Huy Popper đã nhận vơ mình chơi Kahlii nhất nhì Việt Nam cơ đấy!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bich-phuong-leo-rank-khon-don-nhieu-cai-ten-hot-nhat-lang-lien-quan-lap-tuc-giai-cuu-nhung-co-ke-da-bi-boc-phot-20220402005335297.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm