Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được "chọn mặt gửi vàng"

Háuu, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 20/04/2022

Bộ trang phục đã được ra mắt vào năm 2020 và nhận được rất nhiều sự yêu thích tới từ cộng đồng game thủ.

Trong quá khứ, vào khoảng thời gian cuối tháng 10 năm 2020, Liên Quân Mobile đã chính thức công bố hợp tác với thương hiệu siêu anh hùng nổi tiếng Ultraman, mang đến 2 trang phục hữu hạn dành cho Ryoma và Florentino. Và đến ngày 2/11, sự kiện ra mắt chính thức được tung ra.

Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 1.

Trong chúng ta đã có không ít người nhận được trang phục Florentino Seven hay Ryoma Ultraman nhờ tham gia hoàn thành nhiệm vụ trong các sự kiện

Mới đấy, cộng đồng game thủ lại rộ lên một giả thiết mới mà rất có thể trong tương lai Garena sẽ tung ra một sự kiện đặc biệt về nó.

Đó chính sự kiến ra mắt các bộ trang phục Ultraman mới!

Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 2.

Giả thiết này có thể rất có khả năng xảy ra vì Liên Quân mới chỉ khai thác được 2 trong số 6 nhân vật chính của bộ anime đình đám này

Cộng đồng game khi thấy bài đăng này đã có những phỏng đoán về các vị tướng có thể được thiết kế bộ trang phục này:

- "S4 phun lửa giống Ignis cũ, còn s5 chắc là Toro, 2 ông s2 và s6 thì chịu."

- "Skud là ông bự chất. Đấm phát nào ra phát đó."

- "Khả năng số 6 của Laville."

- "Tôi nghĩ sẽ đủ 1 team. Giờ có top vs rừng thì còn 3 vị trí còn lại thôi. Mid chắc là Zata. Con to to kia chắc là Lumburr (tại con này rank cao thấy rất nhiều). Tướng cuối chắc là Laville hoặc Thorne."

- "Jack sẽ là 1 con support nào đó. Taro có thể là Raz. Zoffy có thể là xạ thủ. Ace thì là top / sát thủ nào đó."

- "Zephys với Ace hơi bị hợp đấy bro."

Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 3.

Ryoma Ultraman

Rộ tin đồn huyền thoại tuổi thơ tiếp tục hợp tác Liên Quân Mobile, game thủ đua nhau dự đoán tướng mới sẽ được chọn mặt gửi vàng - Ảnh 4.

Florentino Seven

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ trang phục Ultraman mới, những vị tướng nào sẽ được chọn mặt gửi vàng cho các trang phục của dòng Anime nổi tiếng Thế giới.

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/ro-tin-don-huyen-thoai-tuoi-tho-tiep-tuc-hop-tac-lien-quan-mobile-game-thu-dua-nhau-du-doan-tuong-moi-se-duoc-chon-mat-gui-vang-2022041920294528.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày