PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 19/12/2019

Dù là line-up mới nhưng GameHome đã chứng tỏ mình vẫn luôn là top team hàng đầu của PUBG Việt. Nhà đương kim vô địch Predator League VN 2019 đã bảo vệ thành công ngôi vương của mình một cách vô cùng thuyết phục!

Dù là nhà đương kim vô địch nhưng GameHome phải đến với Predator League vòng loại Việt Nam từ vòng loại. Tuy nhiên những tay súng "có số má" của đội tuyển này đã chứng tỏ thực lực của mình sau 2 vòng loại để tiến đến vòng Final gồm toàn những đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam như Sting Divine Esports, SGD, Cerberus Esports... Trải qua 4 ngày thi đấu đầy căng thẳng, GameHome một lần nữa nâng cao chiếc khiên vô địch.

PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD - Ảnh 1.

Các chàng trai GameHome đã bảo vệ thành công ngôi vương Predator League vòng loại VN

Vòng Final của giải đấu đã diễn ra một cách vô cùng căng thẳng và quyết liệt khi tranh giành nhau từng điểm kill cũng như khoảng cách trên BXH sau 3 ngày thi đấu là rất mong manh. Trước ngày thi đấu cuối cùng, 4 đội tuyển dẫn đầu là GameHome Esports, Creatory Esports, SGD và Sting Divine Esports chỉ cách nhau 20 điểm trên BXH.

PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD - Ảnh 2.

BXH sau ngày thi đấu thứ 3, khoảng cách giữa các đội top đầu khá mong manh

Bằng lối chơi "truyển thống" lấy điểm kill bù điểm hạng cùng những player trẻ khỏe, tay to như Dyann, ezlove1... GameHome liên tục giao tranh không hề ngại va chạm. Điều này giúp họ giao tranh mạnh mẽ và có được một lượng điểm kill lớn đủ để tiếp tục giữ vững ngôi đầu. Ở round đấu cuối cùng, đội tuyển này đã dẫn trước Creatory Esports xếp vị trí thứ 2 đến 26 điểm và chắc suất bảo vệ ngôi vô địch.

PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD - Ảnh 3.

BXH chung cuộc vòng final của Predator League 2020 bộ môn PUBG

Player nổi bật nhất của giải đấu và cũng chính là MVP chính là Taikonn đến từ Cerberus Esports. Thần đồng Taikonn với biệt danh "idol giới trẻ" chính là khẩu đại pháo khi có đến 40 kill và lượng sát thương tổng khủng khiếp. Với thành tích này, Taikonn đã dành được MVP giải đấu cùng 5 triệu đồng tiền thưởng.

PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD - Ảnh 4.

"Idol giới trẻ" Taikonn - MVP của giải đấu

Như vậy, GameHome Esports sẽ một lần nữa đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Chung kết Châu Á - Thái Bình Dương của Predator League tại Philippines. Tổng tiền thưởng của giải đấu này là 400.000 USD tương đương hơn 9 tỷ đồng.

PUBG: Vô địch Predator League VN, GameHome Esports sẽ đại diện Việt Nam du đấu Philippines, tranh giải 400.000 USD - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm