PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc, dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/12/2019

Hai top team PUBG có lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất Việt Nam đã xác nhận sẽ tham dự giải đấu Seoul Cup OGN Supermatch 2019 tại Hàn Quốc vào ngày 21-22/12 sắp tới.

Sau khi giải đấu PUBG Global Championship 2019 - giải đấu lớn nhất năm của bộ môn PUBG trôi qua thì người hâm mộ PUBG Việt lại có thể tiếp tục hào hứng với giải đấu Seoul Cup OGN Supermatch 2019. Đây là giải đấu giao hữu và toàn bộ các team đều được mời nhưng quy mô của giải đấu này lại không hề nhỏ chút nào khi quy tụ toàn những anh tài Châu Á.

PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc tham dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019 - Ảnh 1.

Nhà thi đấu Seoul Cup OGN Supermatch 2018

16 đội tuyển tham dự Seoul Cup OGN Supermatch 2019 đến từ 6 quốc gia với những cái tên rất quen thuộc của tín đồ PUBG: OGN Entus Force, SK Telecom T1, Afreeca Freecs Fatal, Tokio Striker...

PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc tham dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019 - Ảnh 2.

16 đội tuyển tham dự Seoul Cup OGN Supermatch 2019

Hai đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự là Refund Gaming và Sky Gaming Daklak (SGD) đều là những đội tuyển có lượng fan hâm mộ đông đảo. Đội hình Refund Gaming sẽ là những thành viên nổi tiếng của Refund Alpha: Rambo, Nhism, Snake và FunkyM. Ngoài ra, DJ Chip - người đã có kinh nghiệm dẫn dắt đội hình PUBG AllStar Việt Nam cũng sẽ góp mặt trong đội hình du đấu của "những anh em nhà Refund".

PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc tham dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019 - Ảnh 3.

Đội hình Refund Gaming gồm: DJ Chip, Rambo, Nhism, Snake và FunkyM

Du đấu nước ngoài là một cơ hội lớn để tích lũy kinh nghiệm nên SGD cũng không bỏ lỡ cơ hội mà tung ra đội hình mạnh nhất. Rất nhiều khán giả đang mong đợi những LongK, Sapauu, MeoU sẽ cùng In-game Leader Pika tạo nên những dấu ấn đặc sắc trên đất Hàn Quốc.

PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc tham dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019 - Ảnh 4.

SGD chọn đội hình mạnh nhất trong chuyến du đấu Hàn Quốc: LongK, MeoU, Sapauu và Pika

Dù không phải là giải đấu chính thống nhưng Seoul Cup OGN Supermatch 2019 cũng có phần thưởng khá hấp dẫn lên đến 33.000 USD (tương đương hơn 750 triệu đồng). Giải đấu sẽ tổ chức từ ngày 21-22/12 sắp tới. Với thể thức FPP sẽ có tổng cộng có 12 round đấu tương đương mỗi ngày 6 round với 3 bản đồ quen thuộc: Erangel, Miramar, Sanhok.

PUBG: Refund Gaming và Sky Gaming Daklak được mời du đấu Hàn Quốc tham dự giải Seoul Cup OGN Supermatch 2019 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm