PUBG Mobile: Những điều bạn phải biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 11/12/2019

Làm sao để nhận ra đâu là một bot hay người chơi thực trong PUBG Mobile? Đây là những điều bạn cần biết để phân biệt.

Trong PUBG Mobile, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến sống còn với 99 người khác. Để giành chiến thắng bạn cần phải hạ gục một số người chơi và BOT để cố gắng trở thành người cuối cùng sống sót trên bản đồ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đối thủ bạn gặp trong trận chiến là những người chơi thực sự. Trên thực tế, vào đầu trận đấu bạn có thể gặp nhiều bot (máy). Dưới đây là 5 điểm khác biệt giữa người chơi thực và bot trong PUBG Mobile nên ghi nhớ, nó sẽ giúp bạn có phương pháp chiến đấu thích hợp.

Bot có khả năng nhắm mục tiêu rất tệ

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 1.

Sự khác biệt đầu tiên giữa người chơi thực sự và bot trong PUBG Mobile là kỹ năng nhắm. BOT không có khả năng nhắm chuẩn xác các mục tiêu và bạn sẽ không bị giết bởi bot trừ khi bạn đứng im để bị giết. Nếu bot bắn người chơi thì sát thương cũng rất nhẹ nhưng nếu đó là một người chơi thực thì chắc chắn bạn sẽ lên bảng điểm sau 3 giây.

Bot có biệt danh lạ

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 2.

Thêm một điểm khác biệt giữa người chơi thực và Bot trong PUBG Mobile là biệt hiệu. Khi bạn hạ gục kẻ thù thì có thể thấy được tên người bị hạ, nếu đó là một tên lạ và không rõ ràng thì chắc chắn bạn đã giết chết bot. Nó có thể là một chuỗi ký tự vô nghĩa như "bsfgfyofno". Do đó, nếu bạn bắn hạ một người nào đó với biệt danh rõ ràng thì hãy cẩn thận bởi rất có thể đồng đội của chúng đang đến và cố tiêu diệt bạn.

Bot không bao giờ nấp

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 3.

Khi một người chơi thực bị bắn, họ sẽ chạy tìm nơi trú ẩn để ẩn. Ngược lại, bot sẽ không bao giờ chạy trốn. Đó cũng là nhiệm vụ của bot, chúng "nuôi dưỡng" những người chơi mới và cho họ làm quen với việc hạ gục một ai đó. Khi giết một bot, bạn có thể lấy một khẩu súng và một số vật phẩm. Thậm chí bạn có thể giết chết bot bằng nắm đấm hoặc vũ khí cận chiến như chảo hoặc dao.

Bot sẽ di chuyển sang hướng tiếng súng

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 4.

Điều tiếp theo để phân biệt bot và người chơi là phản ứng của họ với tiếng súng. Nếu một người chơi thực sự nghe thấy tiếng bắn, họ có xu hướng chạy trốn và tìm một hướng khác để tấn công bạn còn bot sẽ chuyển sang hướng tiếng súng phát ra.

Bot di chuyển ngẫu nhiên

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 5.

Khi phát hiện kẻ thù từ xa, bạn cần phải chạy để tìm kiếm nơi ẩn nấp. Nhưng trong khi chạy hãy nhìn lại kẻ thù. Nếu họ bước đi trong khi đuổi theo bạn thì đó chính là bot, hãy dừng lại và giết chúng. Nếu bạn nhận thấy kẻ thù biến mất trong khi đuổi theo bạn thì đó là người chơi thực, họ có thể đang ẩn nấp ở đâu đó và cố giết bạn.

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm