PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/12/2019

Với 6 mẹo hữu ích sau đây sẽ giúp người chơi PUBG Mobile thăng hạng vèo vèo như một game thủ chuyên nghiệp.

PUBG Mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn hot hiện nay. Game có lối chơi thú vị, nhiều hoạt động cùng sự kiện hấp dẫn. Ngoài việc giải trí, người chơi còn cố gắng tăng thứ hạng nhanh để nhận phần thưởng. Hơn nữa, thứ hạng cao giúp bạn có nhiều cơ hội gặp người chơi chuyên nghiệp trên chiến trường.

Chọn và tập trung vào một chế độ trò chơi

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 1.

Bạn nên chọn chế độ trò chơi mà mình thích và giỏi nhất. Sau đó, tập trung vào chế độ đó để tăng thứ hạng nhanh. Khi chơi ở các chế độ khác nhau cả ngày, bạn sẽ thấy thứ hạng của mình không tăng nhiều. Người chơi chuyên nghiệp thường chơi ở chế độ solo và đạt cấp vàng sau vài tuần một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi chơi ở chế độ Duo hay Squad còn giúp bạn dễ chiến thắng hơn vì được chiến đấu cùng đồng đội.

Sống sót lâu hơn

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 2.

Vì PUBG Mobile là game sinh tồn nên việc sống sót lâu là điều rất quan trọng. Điểm hạ gục và thời gian sống là 2 yếu tố chính quyết định đến thứ hạng của bạn. Tuy nhiên, nên nhớ rằng thời gian bạn trụ được trên chiến trường lại chiếm tới 80% tổng số điểm. Do đó, việc sống cho đến khi bạn lọt vào top 10 người cuối cùng trong mỗi trận đấu là điều rất quan trọng. Đó là một mẹo để tăng thứ hạng nhanh hơn bạn nên luôn luôn ghi nhớ.

Bỏ giao tranh để lao vào vùng an toàn

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 3.

Đôi khi bạn sẽ bị bắn hoặc phát hiện kẻ thù khi đang chạy vào vùng an toàn. Đừng bắn lại mà cứ tiếp tục chạy vào khu vực an toàn càng nhanh và lặng lẽ càng tốt. Nếu bạn bắn khi đang ở ngoài bo thì kẻ thù phía trong sẽ phát hiện ra vị trí của bạn và khi đó con đường vào bo sẽ khó khăn hơn.

Sát thương vô cùng quan trọng

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 4.

Sát thương bạn gây ra cho kẻ thù cũng rất quan trọng vì hệ thống sẽ ghi nhận nó khi trận đấu kết thúc và sức khỏe phục hồi cũng vậy. Do đó, cố gắng gây sát thương cho kẻ thù càng nhiều càng tốt và cố gắn hồi phục nhanh chóng. Điều này sẽ giúp cho tổng xếp hạng của bạn cao hơn.

Xếp hạng chỉ có trong chế độ cổ điển

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 5.

Có 3 chế độ trò chơi chính trong PUBG Mobile bao gồm Classic, Evo Ground và Arcade. Trong đó, tính năng xếp hạng chỉ khả dụng trong chế độ Classic. Do vậy, nếu bạn chơi các trò chơi trong chế độ Evo Ground hoặc Arcade thì rank của bạn sẽ không thay đổi. Đối với người mới, hãy nên chơi ở chế độ Arcade để khởi động và làm quen với các chuyển động trong trò chơi. Sau đó mới tiếp cận chế độ cổ điển để tăng thứ hạng, đừng cố gắn leo rank sớm, nó chỉ khiến bạn chán nản khi bị "đóng hòm" quá nhanh mà thôi.

Chơi trong Bản đồ Sanhok

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 6.

Sanhok có diện tích nhỏ và chỉ bằng 1/4 bản đồ Miramar và Erangel. Do vậy, nhịp độ và tần suất xảy ra giao tranh cao hơn. Cùng với đó, mỗi trận đấu ở đây chỉ kéo dài khoảng 25 phút trong khi ở hai bản đồ kia là khoảng 35 phút. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tham gia nhiều trận đấu hơn để thu thập điểm. Đây là mẹo siêu hữu ích để tăng thứ hạng nhanh hơn trong PUBG Mobile mà không nhiều người chơi biết.

PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp người chơi thăng hạng vèo vèo - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm