PUBG: Xuất hiện vòng bo lỗi khiến người chơi… không biết đường về!

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 29/11/2019

Vốn đã gây ám ảnh cho những tay chơi PUBG, nay vòng bo chết chóc còn khiến dân tình hoang mang khi vòng bo đi một nơi còn khu vực an toàn lại thu về một nẻo.

Đối với game thủ PUBG chắc hẳn ai cũng biết 2 khái niệm forcefield - khu vực gây sát thương khiến những người chơi nằm trong đó bị mất máu và vòng bo - vùng an toàn. Vòng bo sẽ siết lại theo từng mốc thời gian nhất định trong khi đó khu vực gây sát thương sẽ được giới hạn lại bởi vòng bo. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu 2 khu vực này không thống nhất?

PUBG: Xuất hiện vòng bo lỗi khiến người chơi… không biết đường về! - Ảnh 1.

Như hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy khu vực sát thương là phần bản đồ có màu xanh nước biển, nó được vòng bo giới hạn với vùng an toàn phía trong. Người chơi ngoài việc chiến đấu với quân địch vừa phải chú ý bản đồ để kịp thời di chuyển vào khu vực an toàn. Hai khu vực này luôn luôn thống nhất, tức là khu vực sát thương sẽ không bao giờ qua được phía trong bo.

Thế nhưng tại một trận đấu tùy chỉnh, tài khoản có tên Blacksheep0922 lại ghi được hình ảnh vòng bo và vùng gây sát thương nằm lệch nhau trên bản đồ Sanhok khu vực Camp Bravo. Điều này khiến người chơi hoang mang không biết nên vào trong bo hay chạy đến vùng không có sát thương.

PUBG: Xuất hiện vòng bo lỗi khiến người chơi… không biết đường về! - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ hình ảnh, tài khoản trên nhận được nhiều câu hỏi chủ yếu hỏi rằng anh ta có bị mất máu khi ở trong khu vực được giới hạn bởi vòng bo. Câu trả lời là "có", chứng tỏ khu vực an toàn chính là nơi không bị vùng sát thương màu xanh nước biển bao phủ.

Tuy nó khiến người chơi hiểu lầm nhưng rất may, lỗi này chỉ hy hữu xuất hiện ở một trận tùy chỉnh. Các nhà phát triển đã nhanh chóng khắc phục nó để không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi.

PUBG: Xuất hiện vòng bo lỗi khiến người chơi… không biết đường về! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm