PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 27/11/2019

Lớp súng trường tấn công có lẽ là lớp vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile vì sự mạnh mẽ trong hầu hết tình huống. Chúng cũng khá dễ sử dụng, tuy nhiên, vẫn còn một vài điều nữa mà bạn có thể làm để cải thiện khả năng sử dụng súng trường của mình.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng về súng trường trong PUBG Mobile là tùy chỉnh theo phong cách bắn cá nhân. Điều này có thể thực hiện trong phòng đào tạo bằng cách sử dụng các khẩu súng và tinh chỉnh những thông số đến khi bạn cảm thấy hợp lý. 

Bắt đầu từ Độ nhạy trên Cài đặt, bạn sẽ có thể thay đổi Độ nhạy ADS, Độ nhạy của Camera, Con quay hồi chuyển. Nếu điều này quá khó khăn thì dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Độ nhạy của máy ảnh

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công - Ảnh 1.

Độ nhạy của máy ảnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn và thay đổi nó sẽ giúp kiểm soát tốc độ chuyển hướng nhân vật. Các cài đặt mặc định sẽ hoạt động tốt trong chế độ TPP còn trong chế độ FPP thì bạn nên giảm chỉ số xuống 75%.

Camera

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công - Ảnh 2.

Cài đặt này sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn trong khi dùng scope. Quy tắc là phạm vi càng scope càng cao thì độ nhạy nên đặt càng thấp.

Nhìn chung, ống Holographic, Red Dot và Aim Assistant sẽ là 50%, phạm vi 2x đến 8x sẽ nằm trong khoảng từ 35% đến 10%.

Độ nhạy ADS

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công - Ảnh 3.

ADS là viết tắt của Aim Down Vision và việc thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ kiểm soát độ giật khẩu súng trong khi khai hỏa. Tinh chỉnh điều này có thể giúp người chơi điều chỉnh tâm bị giật nhanh hơn và có nhiều thời gian tiếp cận các mục tiêu hơn. Phạm vi bình thường như Red dot, Aim Assistant và Hologpson nên ở mức 60%, trong khi các phạm vi nâng cao như 2x đến 8x nên ở khoảng từ 40 đến 10%.

Độ nhạy của con quay

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công - Ảnh 4.

Cài đặt Con quay hồi chuyển sẽ ảnh hưởng đến tốc độ theo dõi của thiết bị và tốc độ thay đổi hướng của màn hình. Red Dot, Aim Assistant và Hologpson sẽ là 90%. scope 2x là khoảng 120%, còn lại từ 3x đến 8x sẽ nằm trong khoảng 60 đến 30%.

Trên là gợi ý setting nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh theo sở thích hay thói quen, hoặc có thể tùy theo độ mạnh yếu của thiết bị bạn đang dùng để có trải nghiệm game tốt nhất.

PUBG Mobile: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cho súng trường tấn công - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14