PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 25/11/2019

Không chỉ Vikendi, sắp tới tuyết trắng cũng sẽ bao phủ Erangel sau khi PUBG Mobile ra mắt bản cập nhật 0.16.0. Ngoài ra chế độ mới mang tên Death Race cũng sẽ xuất hiện.

Sau khi Chế độ tải trọng ra mắt thì sắp tới, người chơi PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm thêm chế độ mới. Thêm vào đó tuyết trắng xuất hiện mang đến cảnh sắc mới cho Erangel.

PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Chế độ Death Race

PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn - Ảnh 2.

Đây là chế độ dựa trên đội và là nơi người chơi sẽ chiến đấu với xe. Những chiếc xe này đi kèm với kho vũ khí hạng nặng và người chơi sẽ phải vừa chạy đua vừa cố gắng loại bỏ kẻ thù. Crates cũng sẽ sinh sản trong trận đấu, cung cấp nhiều sức mạnh khác nhau cho những người có thể thu thập chúng.

Thêm nút để chuyển đổi giữa FPP và TPP

PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn - Ảnh 3.

PUBG Mobile hay PUBG đều có góc nhìn người thứ nhất hoặc người thứ 3 cho người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta không thể chuyển đổi giữa 2 góc nhìn trong lúc chiến đấu. Nhưng với bản cập nhật 0.16.0 sắp tới, bạn sẽ có thể thay đổi góc nhìn bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả khi đang lái xe. Điều này giúp dễ dàng thay đổi chiến thuật hay lối chơi tùy theo hoàn cảnh.

Mùa đông đến với Erangel

PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn - Ảnh 4.

Mùa đông đã đến, nhà phát triển cũng sẽ mang không khí lạnh giá đến với Erangel. Đặc biệt, không chỉ tuyết mà cả ván trượt tuyết và cáp treo cũng được thêm vào. Chắc chắn trượt tuyết tại Erangel sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Bản Update mới mang mùa đông đến với Erangel cùng chế độ Death Race siêu hấp dẫn - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm