PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 23/11/2019

Bản đồ mới mang tên Periverka sắp xuất hiện tại PUBG Lite cùng với đó là chế độ hấp dẫn Free For All.

Tuy không xịn bằng phiên bản đầy đủ PUBG, nhưng PUBG Lite vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với một số tính năng độc quyền. Trước đó, Arcade được giới thiệu kèm theo chế độ Team Deathmatch 4vs4. Nay, bản đồ mới có tên Periverka thuộc chế độ Free For All sẽ giúp cuộc chiến thêm phần hấp dẫn.

PUBG LITE - Welcome to Periverka

Tổng quan chế độ Free For All

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All - Ảnh 2.

Bạn có thể truy cập chế độ Free For All thông qua tab Arcade Match trong sảnh. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng, chọn Periverka - Free For All và tìm trận đấu.

Khác với chế độ Team Deathmatch, bạn sẽ phải tự mình chiến đấu với 7 người chơi khác thay vì chia thành 2 team. Trong thời gian 10 phút, bất kỳ người chơi nào có được 20 kill trước sẽ trở thành người chiến thắng. Đặc biệt là tất cả mọi người sẽ được chơi dưới góc nhìn thứ nhất.

Bắt đầu cuộc chiến

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All - Ảnh 3.

Bắt đầu cuộc chơi mọi người sẽ có 90 giây để nhặt tất cả vũ khí và phụ kiện. Sau khi 90 giây kết thúc, tất cả được chuyển đến khu vực giao chiến ở vị trí rando bên trong tòa nhà hoặc trên mái nhà và trận đấu chính thức bắt đầu.

Khu vực giao tranh được bao quanh bởi các bức tường và hàng rào để bạn không thể ra ngoài hoặc quay trở lại khu vực bắt đầu. Bên cạnh vũ khí, tất cả người chơi được trang bị ba lô, mũ bảo hiểm và vest, tất cả đều là Level 1.

Phục hồi sức khỏe

Sau 7 giây không bị tấn công, sức khỏe của bạn sẽ phục hồi 10% mỗi giây cho đến 75%. Người chơi cũng có thể tìm thấy nước tăng lực, thuốc giảm đau và Xi-lanh Adrenaline xung quanh tòa nhà để tăng cường 100% cho bản thân.

Hồi sinh

Sau khi chết, bạn sẽ được hồi sinh sau 5 giây với cùng trang bị tại thời điểm chết. Bạn cũng sẽ có 2 giây bất khả chiến bại sau khi vừa hồi sinh.

Vật phẩm

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All - Ảnh 4.

Mặc dù không thể quay lại khu vực trò chơi bắt đầu, nhưng bạn có thể thay đổi vũ khí của mình tại khu vực hai bên tòa nhà. Mũ bảo hiểm cấp cao, vest, lựu đạn và đạn sẽ nằm ngẫu nhiên trong tòa nhà.

Có một Supply Tower ở trên nóc tòa nhà, sau 2 phút đầu tiên của trò chơi tại đây sẽ xuất hiện một khẩu AUG, tiếp đó sau 3 phút là một khẩu Groza. Hãy chú ý góc màn hình vì 30 giây trước khi AUG /Groza xuất hiện, sẽ có một thông báo hệ thống ở phía trên bên trái để thông báo cho người chơi. Thông báo hệ thống sẽ biến mất khi AUG /Groza được loot.

Sự kiện Periverka (21/11 - 25/11)

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All - Ảnh 5.

Để chào mừng bản đồ và chế độ trò chơi mới, PUBG Lite mang đến cho tất cả người chơi Sự kiện Periverka với phần thưởng và vật phẩm miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập và chơi 10 ván tại chế độ Free For All và nhận 15 Huy chương Gà.

Periverka cũng được thêm vào phần thử thách nhiệm vụ của Lite Pass. Điều đó có nghĩa người chơi có thể nhận được một loạt Huy chương Gà chỉ bằng việc trải nghiệm thử chế độ mới này.

PUBG Lite ra mắt bản đồ mới Periverka cùng chế độ tuyệt vời Free For All - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm