PUBG Mobile: Sự kiện Time to Shine đã bắt đầu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 02:19 22/11/2019

Nhà phát hành PUBG Mobile - Tencent phát hành sự kiện Time to Shine cho phép người hâm mộ bình chọn cho các đội tuyển yêu thích và nhận về nhiều phần thưởng giá trị.

Để hỗ trợ cho giải đấu PUBG Mobile Club Open Fall Split 2019, Tencent phát hành sự kiện Time to Shine. Trong suốt giải đấu diễn ra từ ngày 30/11 đến 1/12/2019, người hâm mộ có thể bình chọn cho các đội yêu thích và nhận được các skin hiếm.

PUBG Mobile: Sự kiện Time to Shine đã bắt đầu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn - Ảnh 1.

Quy tắc sự kiện

Để tham gia, bạn chỉ cần nhấn vào mục "Time to Shine"' ở góc dưới bên phải trên màn hình điện thoại. Sau đó hoàn thành một số nhiệm vụ sự kiện để kiếm Photons bầu chọn cho các đội. Mỗi ngày bạn có thể nhận được 4 Photons sau khi đăng nhập trong thời gian 30 phút, hoàn thành trận đấu với một người bạn và tiêu 100 UC.

Để bình chọn cho đội yêu thích bạn bấm nút "Bình chọn cho đội" bên cạnh "Nhiệm vụ sự kiện". Sau đó, chọn khu vực và bỏ phiếu. Có 7 khu vực, bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, MENA, Nam Á, Wildcard và Nam Á.

Số lượng photon kiếm được được sẽ hiển thị ở góc trên cùng bên phải của màn hình sự kiện. Sau khi thực hiện 3 phiếu bầu, bạn có thể mở thùng quà để nhận phần thưởng.

PUBG Mobile: Sự kiện Time to Shine đã bắt đầu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn - Ảnh 2.

Phần thưởng sự kiện

PUBG Mobile: Sự kiện Time to Shine đã bắt đầu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn - Ảnh 3.

Bạn sẽ nhận được 300 BP cho phiếu bầu đầu tiên, một phiếu giảm giá cổ điển cho phiếu bầu thứ 2 và thùng quà cho phiếu bầu thứ 3.

Thùng quà chứa 6 vật phẩm, 3 skin 1 ngày và 3 vật phẩm vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn còn nhận được một mảnh bạc, phiếu giảm giá cổ điển và thẻ gấp đôi BP: 1 giờ.

PUBG Mobile: Sự kiện Time to Shine đã bắt đầu với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14