PUBG Global Championship bất ngờ gặp sự cố hy hữu, fan cảm thán "Đến giải đấu chuyên nghiệp còn thế này?"

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 19/11/2019

Dù các nhà phát triển đã cố gắng hạn chế nhưng đến nay lỗi và các vấn đề trục trặc luôn là thứ khiến game thủ đau đầu. Ngay cả trong giải đấu lớn như PUBG Global Championship cũng đã xảy ra một lỗi nghiêm trọng, khiến kết quả trận bán kết bị ảnh hưởng.

Không ai nghĩ rằng tại trận đấu Bán kết quan trọng của giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh lại xuất hiện lỗi về xe cộ vô cùng nghiêm trọng. Không những nó khiến cho đội tuyển Bắc Mỹ The Rumblers mất đi lợi thế hoàn toàn mà còn gây ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả trận Bán kết.

Trong trận đấu tại Miramar, đội tuyển The Rumblers đang loot đồ ở khu vực Hacienda thì chiếc xe của thành viên "CherryPoppins" bất ngờ bị đâm vào tòa nhà. Điều đáng nói ở đây là không như những vụ va chạm bình thường, chiếc xe của anh lại phóng thẳng lên không trung và phát nổ khi tiếp đất khiến nhân vật của CherryPoppins bị chết. Sau đó các đồng đội của anh cũng bị hạ gục trong một pha giao tranh 3vs2.

Trận chung kết PUBG Global Championship sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/11 tại California.

Một lỗi lớn như thế không nên xảy ra trong giải đấu và dù nhiều người đã yêu cầu trọng tài tổ chức lại ván đấu nhưng việc đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, đội tuyển The Rumblers đã cố gắng kết thúc vòng bán kết với sáu mươi lăm điểm, đứng hạng thứ 14 và lọt vào trận chung kết.

PUBG Global Championship bất ngờ gặp sự cố hy hữu, fan cảm thán Đến giải đấu chuyên nghiệp còn thế này? - Ảnh 2.

Trận chung kết PUBG Global Championship sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/11 tại California (Mỹ).

PUBG Global Championship bất ngờ gặp sự cố hy hữu, fan cảm thán Đến giải đấu chuyên nghiệp còn thế này? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm