Đại diện Việt Nam - Sting Divine Esports dừng chân tại Bán kết PUBG Global Championship 2019

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/11/2019

Sting Divine Esports - đại diện duy nhất của Việt Nam tại CKTG PUBG Global Championship 2019 đã dừng lại ở Vòng Bán kết trong sự nuối tiếc của người hâm mộ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên bước đến sân chơi lớn nhất thế giới của bộ môn PUBG nhưng Sting Divine Esports đã có màn trình diễn khá ấn tượng. Các chàng trai Việt Nam đã chơi khá tốt trong giai đoạn vòng Bảng và nửa đầu của vòng Bán kết khi 3 lần giành được Top 1 làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. 

Tuy nhiên, sự yếu kém trong chiến thuật đã bộc lộ, do đó, SDV chưa thể tiến xa hơn tại PGC 2019 lần này. Sau 12 round đấu của vòng Bán kết, SDV giành được 49 điểm và xếp thứ 21 trên BXH.

photo-1

BXH Vòng Bán kết PGC 2019, SDV xếp vị trí thứ 21 chung cuộc.

Tại Vòng Bán kết PGC 2019, các đội tuyển mạnh như Lazarus, 4AM, TSM... đã thể hiện lối chơi "không ngại va chạm" cực kì khó chịu. Các pha combat liên tục nổ ra và với một team phụ thuộc khá nhiều vào di chuyển như SDV không thể chịu nổi. 

Càng về những round đấu cuối cùng, điểm yếu của SDV bộc lộ rõ và dù đã thi đấu cực kì quả cảm nhưng những chàng trai Việt đã không thể làm nên chuyện.

Đại diện Việt Nam - Sting Divine Esports dừng chân tại Bán kết PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 2.

Dù đã rất cố gắng nhưng các thành viên SDV đành ngậm ngùi chia tay PGC 2019

Bất ngờ nhất của giải đấu cho đến hiện tại là round đấu "điên rồ" của Faze Clan. Họ là đội tuyển đứng áp chót trên BXH suốt 2 ngày thi đấu, tuy nhiên ở round đấu cuối cùng Faze Clan đã hủy diệt cả bản đồ với Top 1 cùng 18 kill để vươn lên vị trí số 16 và đi tiếp vào Vòng Chung kết PGC 2019.

Đại diện Việt Nam - Sting Divine Esports dừng chân tại Bán kết PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 3.

Sự điên rồ của Faze Clan đang là tâm điểm của cộng đồng PUBG thế giới hiện nay

Vòng Chung kết PGC 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày 24-25/11, 16 đội tuyển PUBG mạnh nhất sẽ thi đấu 12 trận để tìm ra được nhà vô địch PUBG thế giới cùng phần thưởng khổng lồ trị giá 1 triệu USD.

Đại diện Việt Nam - Sting Divine Esports dừng chân tại Bán kết PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm