PUBG Mobile: Đây là mọi thông tin bạn cần biết về khẩu MP5-K và "ông hoàng đường tuyết" Zima

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:34 16/11/2019

PUBG Mobile Royale Pass Season 10 vừa đến với người chơi cùng một khẩu MP5-K SMG mới và chiếc xe 4 chỗ có tên Zima. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về súng và phương tiện mới trong Bản đồ Vikendi PUBG Mobile.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã đi kèm với rất nhiều điều mới bao gồm súng MP5-K SMG và phương tiện di chuyển như Zima trong bản đồ PUBG Mobile Vikendi.

MP5-K SMG

MP5-K là mẫu súng máy mới trong bản đồ Vikendi để thay thế cho Vector. Nó sử dụng đạn 9 mm. Dù cơ chế bắn của MP5-K không khác biệt nhiều so với Vector nhưng nó lại gây sát thương cao với DPS thấp hơn và tốc độ bắn cao hơn. Cụ thể, nó gây 33 điểm sát thương và sát thương mỗi giây là 495.

PUBG Mobile: Đây là mọi thông tin bạn cần biết về khẩu MP5-K và ông hoàng đường tuyết Zima - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, phạm vi bắn hiệu quả của khẩu súng này lên tới 100 m và tốc độ bắn là 900 RPM. Vận tốc đạn là 380 m/s, khá cao so với Vector (350 m/s). Ngoài ra, MP5-K rất linh hoạt với cả 3 chế độ bắn, bạn cũng có thể trang bị tất cả các phụ kiện chẳng hạn như báng súng, scope, băng đạn... MP5-K là vũ khí lý tưởng cho các chiến đấu tầm gần hoặc tầm trung.

PUBG Mobile: Đây là mọi thông tin bạn cần biết về khẩu MP5-K và ông hoàng đường tuyết Zima - Ảnh 2.

Zima

Zima là phương tiện di chuyển mới trong map Vikendi thay thế cho UAZ. Chiếc xe vô cùng hoàn hảo cho bản đồ tuyết và đá bởi độ bền cao. Bạn có thể chạy qua các con dốc tuyết, trơn trượt và lao qua những khu rừng tuyết ở Vikendi cùng đồng đội vì sức chứa lên đến 4 chỗ ngồi.

PUBG Mobile: Đây là mọi thông tin bạn cần biết về khẩu MP5-K và ông hoàng đường tuyết Zima - Ảnh 3.

Độ bền của chiếc xe này là 1.800, tốc độ bình thường khoảng 100 km/h. Khi tăng tốc nó có thể đạt tới 115 km/h. Giống như các phương tiện khác trong PUBG Mobile, Zima có thể bị phá hủy bởi những pha sấy đạn và người chơi có thể mất mạng khi nó phát nổ. Tuy nhiên, Zima vẫn là một phương tiện lý tưởng cho các đội trong bản đồ Vikendi.

PUBG Mobile: Đây là mọi thông tin bạn cần biết về khẩu MP5-K và ông hoàng đường tuyết Zima - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày