PUBG Mobile: Cùng tìm hiểu về Ruins, bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 12/11/2019

Mùa tiếp theo của PUBG Mobile sẽ sớm được phát hành cùng với rất nhiều cập nhật tuyệt vời. Trong đó nổi bật nhất chính là Ruins - bản đồ mới của chế độ Team Deathmatch.

Bản cập nhật cũng như phần 10 PUBG Mobile đã ra mắt. Đi kèm chúng là bộ sưu tập các vật phẩm, nhiệm vụ và nhân vật mới. Ngoài ra, với Team Deathmatch, bản đồ mang tên The Ruins sẽ được thêm vào. Nó lấy cảm hứng từ map Sanhok và hiện đã có sẵn trên bản beta.

PUBG Mobile: Cùng tìm hiểu về Ruins, bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch - Ảnh 1.

Thông tin từ bản beta Trung Quốc cho thấy Ruins giống "anh em sinh đôi" của Sanhok bởi nó có kiến trúc, những ngôi đền, cấu trúc mê cung và có cả kim tự tháp lớn giống hệt như Sanhok. Nhưng có vẻ như bản đồ Ruins sẽ chỉ có sẵn trong chế độ Team Deathmatch của EvoGround.

Một trận đấu trên map Ruins

Bản đồ mới có diện tích lớn hơn map TDM cũ, cuộc chiến tại đây rất khác biệt bởi nó có nhiều điểm hồi sinh hơn cùng với các cấu trúc phức tạp và nhiều điểm cao hay tầng hầm. Dù địa hình này rất dễ tạo những cuộc giao tranh nảy lửa nhưng nó cũng có nhiều điểm thuận lợi cho các tay bắn tỉa tung hoành.

PUBG Mobile: Cùng tìm hiểu về Ruins, bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch - Ảnh 3.

Bên cạnh Ruins cho chế độ Team Deathmatch, khẩu súng tiểu liên mới MP5K, nhân vật nữ Sana với khả năng về xe cộ tuyệt vời cũng như skin liên quan mùa 10 cũng sẽ đến sớm.

PUBG Mobile: Cùng tìm hiểu về Ruins, bản đồ mới cho chế độ Team Deathmatch - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày