PUBG Mobile: Bản cập nhật mới sẽ xuất hiện nhân vật nữ nóng bỏng cùng kỹ năng "bá đạo"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 06/11/2019

Sau khi Victor đã được ra mắt hồi tháng 8, Sara sẽ trở thành nhân vật thứ 2 xuất hiện trong tựa game PUBG Mobile.

Theo thông tin được YouTuber Mr. GHOST GAMING tiết lộ, trong bản cập nhật 0.15.5 sắp tới, PUBG Mobile sẽ chào đón nhân vật nữ hoàn toàn mới có tên Sara. Nếu nguồn tin này chính xác, Sara sẽ trở thành nhân vật thứ 2 xuất hiện trong tựa game thuộc thể loại bắn súng sinh tồn này sau khi nhân vật Victor được ra mắt hồi tháng 8.

PUBG Mobile: Bản cập nhật mới sẽ xuất hiện nhân vật nữ nóng bỏng cùng kỹ năng bá đạo - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên về Sara đã được hé lộ. Ảnh: Tencent.

Ngoài ra, theo Mr. GHOST GAMING, Sara cũng sẽ nhận được một số trang phục và biểu cảm độc quyền. Một số trong đó có thể sẽ được mở khóa bằng cách tăng cấp cho nhân vật.

Người chơi dự kiến có thể sử dụng nhân vật này trong tất cả các chế độ của PUBG Mobile. Tuy nhiên, những kỹ năng cá nhân đặc biệt của nhân vật này chỉ có tác dụng trong các chế độ Evo Ground.

Theo đó, Sara sẽ không được giảm sát thương nhận vào từ các loại phương tiện trong các chế độ chơi thông thường để đảm bảo sự công bằng trong các ván đấu xếp hạng.

Cũng theo Mr. GHOST GAMING, phiên bản 0.15.5 cũng sẽ mang đến mùa thứ 10 cho PUBG Mobile. Phiên bản 0.15.5 beta vừa được phát hành đã mang đến một số nội dung thú vị dự kiến xuất hiện ở bản chính thức vào cuối tháng này bao gồm bản đồ cho chế độ Team DeathMatch, vũ khí và phương tiện di chuyển mới.

PUBG Mobile: Bản cập nhật mới sẽ xuất hiện nhân vật nữ nóng bỏng cùng kỹ năng bá đạo - Ảnh 2.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày