Chung kết PUBG Mobile Đông Nam Á: RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 05/11/2019

Với lợi thế sân nhà, các đội tuyển Thái Lan đã thi đấu cực kì thăng hoa tại PMCO SEA Grand Finals 2019. RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch còn Illuminate The Morder cũng giành vé đến thẳng CKTG PUBG Mobile - PMCO Mùa Thu 2019.

PMCO SEA Grand Finals 2019 là giải đấu cuối cùng, mang tính chất quyết định để tìm kiếm những đại diện ưu tú nhất của Đông Nam Á đến với CKTG PUBG Mobile - PMCO Mùa Thu 2019. 

3 đại diện của Việt Nam đến với giải đấu PUBG Mobile hàng đầu khu vực gồm FFQ, BOX Gaming và Reaper Killer. Dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng các đội tuyển Việt Nam vẫn không thể tạo ra được bất ngờ. Còn người Thái khi được thi đấu trên sân nhà đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình so với mặt bằng chung khu vực.

Chung kết PUBG Mobile Đông Nam Á: RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch - Ảnh 1.

BXH PMCO SEA Grand Finals 2019 sau 14 round đấu.

Với kết quả này RRQ Athena đã bảo vệ thành công ngôi vương Đông Nam Á của mình. Họ nhận được phần thưởng trị giá 35.000 USD và cùng với Illuminate The Morder đi thẳng đến CKTG PUBG Mobile - PMCO Mùa Thu 2019. 

Trong khi đó 3 đội tuyển MEGA Conqueror, Bigetron và Orange Esports.CG sẽ góp mặt tại vòng khởi động Prelims của PMCO.

Chung kết PUBG Mobile Đông Nam Á: RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch - Ảnh 2.

Lên ngôi vô địch RRQ Earny còn ẵm luôn cả danh hiệu MVP của giải đấu.

Đây là kết quả không quá bất ngờ đối với nhiều người bởi Thái Lan luôn là quốc gia được đánh giá mạnh nhất của khu vực. Những điểm bất ngờ tại PMCO SEA Grand Finals 2019 chính là Bigetron dường như bị "khớp" khi thi đấu trên đất Thái và không chứng tỏ được nhiều như tại SEA League. Ngoài ra việc đội tuyển đến từ Campuchia - Orange Esports.CG thi đấu xuất sắc để giành vé đến Prelims cũng khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Chung kết PUBG Mobile Đông Nam Á: RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch - Ảnh 3.

Lần thứ 2 liên tiếp RRQ Athena đứng trên đỉnh của PUBG Mobile Đông Nam Á.

Các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã không có phong độ tốt trong giải đấu lần này. BOX Gaming, FFQ và Reaper Killer dù đã thi đấu rất cố gắng vẫn chưa thể đánh bại những đối thủ sừng sỏ của khu vực để hoàn thành giấc mơ CKTG. 

Tuy nhiên, sau những giải đấu khu vực có chuyên môn cao và sự cạnh tranh khốc liệt như PMCO SEA sẽ giúp các tuyển thủ có thêm kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu. Người hâm mộ vẫn rất tin tưởng vào một ngày không xa PUBG Mobile sẽ "hóa rồng" để vươn tầm thế giới.

Chung kết PUBG Mobile Đông Nam Á: RRQ Athena bảo vệ thành công chức vô địch - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm