Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 12/11/2019

Rất nhiều người vẫn gắn bó với PUBG vì trải nghiệm thực tế, từ vũ khí đến các tòa nhà, địa điểm. Đặc biệt là các địa điểm nhảy dù nổi tiếng đều được các nhà phát triển lấy cảm hứng từ đời thật.

PUBG là trò chơi bắn súng sinh tồn đầu tiên đạt được thành công trên thế giới. Rất nhiều người vẫn gắn bó với PUBG vì trải nghiệm thực tế mà game mang lại, từ vũ khí đến các tòa nhà, địa điểm. Dưới đây là một vài địa danh nổi tiếng ngoài đời thật truyền cảm hứng cho tựa game này.

Trường học

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 1.

Địa điểm nhảy dù nổi tiếng Erangel là có thật, nó được tìm thấy trong tình trạng bị bỏ hoang ở Chernobyl, Nga. Nếu bạn đã chơi Call of Duty 4 trước đây bạn sẽ nhận thấy rằng PUBG cũng đã sử dụng bể bơi Pripyat nổi tiếng giống tựa game này.

Hầm trú ẩn

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 2.

Nơi trú ẩn là một địa điểm thú vị trong PUBG vì hầu như không được hiển thị trên bản đồ, do đó người mới chơi gần như không thể biết về địa điểm này. Tất nhiên, hầm trú ẩn cũng tồn tại ở đời thực, tuy nhiên đó là một kho lưu trữ vũ khí hạt nhân bị bỏ hoang ở Ukraine.

Căn cứ quân sự Sosnovka

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 3.

Tháp radio tráng lệ này tại quân sự Sosnovka là điều mà không người chơi PUBG nào có thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tận mắt nhìn thấy ngoài đời thực thì địa danh này nằm ở Duga, Nga.

Tàn tích

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 4.

Trong video chính thức của PUBG về việc tạo ra Sanhok, nhà phát triển nói rằng họ đã sử dụng một công nghệ mới gọi là "photorammetry". Họ đã chụp khoảng hàng trăm bức ảnh một vật thể ở các góc khác nhau để tạo ra một mô hình 3D thực tế. Nơi họ lấy mô hình là một ngôi đền có tên Mrauk U ở Myanmar.

Nhà máy điện Mylta

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 5.

Mylta Power là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Erangel với số lượng chiến lợi phẩm cao và là một nhà máy điện hạt nhân khổng lồ. Trên thực tế, địa điểm này được truyền cảm hứng từ nhà máy điện hạt nhân khét tiếng Chernobyl ở Nga.

Bạn sẽ bất ngờ với 5 địa điểm nhảy dù trong PUBG rất nổi tiếng ngoài đời thật - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày