2 lần đứng top 1 trong ngày ra quân, Sting Divine Esports thẳng tiến vào Bán kết CKTG PUBG Global Championship 2019

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 10/11/2019

Đây là lần đầu tiên đại diện của PUBG Việt Nam có được 2 lần Top 1 tại giải đấu danh giá nhất của bộ môn PUBG. Với thành tích này, SDV đã thẳng tiến vào vòng Bán kết PUBG Global Championship 2019 ở nhánh thắng và có cơ hội lớn để mang về thành tích chưa từng có cho PUBG Việt.

Ngày 10/11, Sting Divine Esports (SDV) - đại diện duy nhất của PUBG Việt Nam đã ra quân tại PGC 2019 trong khuôn khổ bảng 2. Đây là bảng đấu có nhiều đối thủ mạnh như TSM, Team Liquid, 4AM, Genesis, Athletico... Thế nhưng, những chàng trai SDV đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc khiến tất cả phải trầm trồ.

2 lần đứng top 1 trong ngày ra quân, Sting Divine Esports thẳng tiến vào Bán kết CKTG PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 1.

Các thành viên SDV đã thi đấu rất bùng nổ trong ngày đầu ra quân

Trong round đấu thứ 2, SDV đã di chuyển vô cùng thông minh để né giao tranh, tránh mất người. Giữ được người cho đến vòng bo cuối, SDV dễ dàng hạ gục 4AM để có được "Winner! Winner! Chicken dinner!" đầu tiên của mình tại PGC 2019 với 4 kill. Đây là lần đầu tiên SDV đứng trên đỉnh của PUBG thế giới!

SDV giành Top1 đầu tiên tại CKTG PUBG (Nguồn: PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS)

Tiếp tục ở round đấu thứ 5, SDV lại một lần nữa chứng tỏ họ di chuyển chiến thuật không phải dạng vừa khi chia người, kiểm soát và và đoán bo rất chuẩn xác. Được vòng bo ủng hộ nên SDV đã "bắn cả thế giới" và có được tới 10 kill cùng Top1 thứ 2 tại PGC 2019.

Chỉ sau 5 round đấu SDV đã có 2 lần Top1 (Nguồn: PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS)

Các chàng trai SDV đang có ngày thi đấu bùng nổ cùng phong độ khá tốt ngay trong ngày ra quân. Đặc biệt, game thủ Nickyy đang thi đấu ấn tượng với 9 kill sau 6 round đấu. Tuy nhiên, ở một số round đấu SDV bị mất người từ sớm rất đáng tiếc và kết thúc ở những thứ hạng không tốt. Trong những vòng tiếp theo các tuyển thủ SDV cần cải thiện hơn để tránh lặp lại tình trạng này.

Với hai lần Top 1, SDV giành được 43 điểm và xếp thứ 6 tại Bảng 2. Như vậy, SDV chính thức bước vào Bán kết PGC 2019 ở nhánh thắng và có cơ hội lớn để đạt những thành tích cao nhất cho PUBG Việt Nam.

2 lần đứng top 1 trong ngày ra quân, Sting Divine Esports thẳng tiến vào Bán kết CKTG PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 4.

Vòng Bán kết của CKTG PGC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-18/11, tiếp theo đó Vòng Chung kết sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/11.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những chàng trai SDV để họ có thể tạo ra những kì tích mới cho PUBG Việt Nam!

2 lần đứng top 1 trong ngày ra quân, Sting Divine Esports thẳng tiến vào Bán kết CKTG PUBG Global Championship 2019 - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm