PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 14/11/2019

Bản update 0.15.5 của PUBG Mobile hiện đã có mặt với phương tiện, vũ khí và bản đồ mới. Đặc biệt là hệ thống thú cưng giúp người chơi đỡ cô đơn trong hành trình chạy bo.

Bản cập nhật 0.15.5 của PUBG Mobile với hệ thống Bạn đồng hành, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có một chú pet đáng yêu.

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 1.

Mở hệ thống "Bạn đồng hành"

Người chơi có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng chim ưng trong menu sự kiện có giới hạn thời gian. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một quyển sổ ghi chú. Điều cần làm là xem và kiểm tra các bức ảnh. Nó ẩn chứa thông tin chính và 3 mẹo nằm ẩn trên cạnh của quyển sổ (được đánh dấu bằng dấu chấm than). Từ đó, bạn sẽ mở khóa phần thưởng sự kiện.

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 2.

Lưu ý những mẩu giấy có dấu chấm than.

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 3.

Bạn sẽ thấy 2 mẩu giấy tương tự ở trang tiếp theo.

Sau khi đã khám phá tất cả các ghi chú trong quyển sổ, bạn sẽ có thể nhận phần thưởng tại trang thứ ba. Đặc biệt, người chơi còn nhận được 2 khung hình bạn đồng hành và khung hình đại diện chim ưng.

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 4.

Bạn sẽ nhận được phần thưởng tại trang thứ 3.

Sự kiện Bạn đồng hành

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 5.

Chơi 5 trận mỗi ngày để nhận các mảnh ghép.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn có thể chơi 5 trận đấu để nhận 5 mảnh ghép bạn đồng hành mỗi ngày. Những mảnh này có thể sử dụng để đổi lấy thực phẩm dùng tăng cấp cho thú cưng của bạn hoặc mở khóa chim ưng Bắc cực và avatar.

Chim ưng để mở khóa cần 50 mảnh ghép, avatar chim ưng có giá 20 mảnh và thực phẩm có giá 1 mảnh mỗi thùng. Bạn chỉ có thể mua tối đa 1 chú chim, 1 avatar và tối đa 30 thực phẩm.

Thú cưng có thể tăng cấp (tối đa là cấp 5) bằng cách cho chúng ăn uống đầy đủ, ngoài ra bạn còn mở khóa thêm hành động mới mỗi khi thú cưng lên cấp.

Sự kiện này chỉ kéo dài từ ngày 11/11 đến ngày 24/11, vì vậy nếu muốn có cho mình một chú pet thì bạn phải nhanh tay thực hiện nhiệm vụ từ ngay bây giờ.

PUBG Mobile: Mở khóa hệ thống bạn đồng hành nhận ngay chim ưng Bắc cực siêu xinh - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14