Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch "chạy bo vì cộng đồng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/11/2019

Hoàng Thuỳ Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, kêu gọi mọi người "Chạy bo vì cộng đồng" – trao yêu thương đến tất cả mọi người.

Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch chạy bo vì cộng đồng - Ảnh 1.

Sự kiện "Chạy bo vì cộng đồng" – PUBG Mobile Sprint

Có thể nói PUBG Mobile VN luôn biết cách chiều lòng tất cả mọi người khi liên tục tung ra những sự kiện hấp dẫn từ trong cho đến ngoài game, nhưng "Chạy Bo vì cộng đồng" chắc chắn sẽ là hoạt động hấp dẫn hơn bao giờ hết. PUBG Mobile VN chính là đơn vị tiên phong, thực hiện gắn kết cả cộng đồng game thủ chung tay quyên góp trực tiếp cho quỹ từ thiện "Thiện Nhân và những người bạn", cùng nhau tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch chạy bo vì cộng đồng - Ảnh 2.

Chiến dịch vì cộng đồng PUBG Mobile Sprint sẽ được diễn ra từ ngày 16 đến ngày 24.11.2019 với thể lệ cực kì đơn giản. Không cần là game thủ cao tay hay sở hữu nhiều chiêu trò độc đáo, chỉ cần các bạn đăng nhập vào game và tham gia chạy bo trong PUBG Mobile VN (không tính số liệu bơi, nhảy, di chuyển bằng các loại phương tiện khác). Tổng số km chạy bộ được của tất cả người chơi trong 1 tuần diễn ra sự kiện sẽ được tổng hợp và quy đổi ra số tiền mặt tương ứng. Với mỗi 1000 km mà người chơi chạy được, nhà phát hành VNG sẽ quyên góp trực tiếp 1,000 VNĐ vào quỹ "Thiện Nhân và những người bạn". Ngoài ra, các bạn có thể tham gia trực tiếp tại sự kiện offline tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Sự kiện chính thức hoạt động từ 17h~22h vào ngày 22, 23, 24/11/2019.

Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch chạy bo vì cộng đồng - Ảnh 3.

Đặc biệt, PUBG Mobile Sprint đã chính thức công bố nữa ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ đồng hành cùng tất cả các hoạt động của chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.

Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch chạy bo vì cộng đồng - Ảnh 4.
Hoàng Thùy Linh chính thức đồng hành cùng PUBG Mobile, chung tay thực hiện chiến dịch chạy bo vì cộng đồng - Ảnh 5.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt của cô "Mị" với cương vị người đồng hành cùng hàng triệu game thủ, giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình tới toàn thể xã hội.

Đến với chương trình, ai cũng có thể trở thành anh hùng. "Chạy bo vì cộng đồng" sẽ minh chứng rằng PUBG Mobile VN không chỉ đơn giản là thương hiệu trò chơi trực tuyến trên điện thoại mà còn là nơi xây dựng, gắn kết cộng đồng bằng những hoạt động lành mạnh và mang đầy sự sẻ chia đến với tất cả mọi người xung quanh.

Quỹ "Thiện Nhân và những người bạn" được thành lập với mong muốn thắp lên những tia sáng chứa đựng đầy tình yêu thương đến với các em nhỏ thiếu may mắn trong cuộc sống, bằng cách bù đắp những tổn thương trong tâm hồn cũng như những mất mát, thiếu hụt của cơ thể. Với sứ mệnh lớn lao mang đầy tính nhân văn, đây chính là nguồn cảm hứng dồi dào cho PUBG Mobile VN và Hoàng Thuỳ Linh đồng hành cùng sự kiện này. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14