Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/11/2019

Hai team Refund, đội hình vô địch Đông Nam Á của Divine và rất nhiều các Top Team PUBG Việt sẽ tham dự Predator League 2020 với tư cách hạt giống của giải.

Predator League 2020 là giải đấu gồm 2 bộ môn eSports là PUBG và Dota2 với tổng tiền thưởng 250 triệu đồng cho vòng loại khu vực Việt Nam. Đội tuyển vô địch vòng loại Việt Nam sẽ được tham dự vòng chung kết tại Philippines với tổng giá trị giải thưởng khủng lên đến 400.000 USD. Sự hấp dẫn của giải đấu này là không cần bàn cãi và đó cũng là lý do tại sao rất nhiều Top Team PUBG Việt Nam đều góp mặt tại giải đấu này.

Refund Alpha và Refund Omega

Cái tên đầu tiên và cũng là đội tuyển có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất của PUBG Việt chính là Refund Gaming đã xác nhận tham dự với cả 2 đội hình. Nếu như Refund Alpha gồm toàn những tay súng trẻ tuổi và có skill cá nhân tốt như Rambo, Nhism, Snake hay FunkyM. Thì Refund Omega dưới sự chỉ huy của DJ Chip cũng là một đội tuyển không thể xem thường. Với 2 đội hình mạnh, Refund hứa hẹn sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch Predator League 2020.

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 1.
Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 2.

Sting Divine Esports

3 lần vô địch Đông Nam Á cùng bảng thành tích dày cộm, SDV chắc chắn luôn nằm trong danh sách những đội tuyển mạnh nhất của PUBG Việt. Trở về từ CKTG PUBG Global Championship sau khi dừng chân ở vòng Bán kết, SDV chắc chắn đã rút ra được những bài học quý giá dành cho mình. Có thêm sự phục vụ của Aleo, "rồng xanh" Divine đang rất được kì vọng sẽ thâu tóm giải đấu này.

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 3.

Sky Gaming Daklak

Đội hình mạnh nhất của SGD vẫn sẽ gồm những cái tên quen thuộc: LongK, Sapauu, MeoU và Pika còn 19cent sẽ là dự bị cho đội hình toàn sao này. Thất bại trong việc xin visa đến Mỹ để tham dự CKTG PCG 2019 là một đáng tiếc lớn đối với SGD. Tuy nhiên đây cũng là lúc đội tuyển này mong muốn thể hiện mình nhất. Cùng chờ xem!

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 4.

Cerberus Esports

"Khuyển vương 3 đầu" là một trong những đội tuyển PUBG được rất nhiều người yêu mến. Tất cả các thành viên của Cerberus Esports đều có kỹ năng vô cùng tốt, đặc biệt là thần đồng "Tài không đợi tuổi" - Taikonn. Có Taikonn trong đội hình thì tất cả các team khác đều phải dè chừng Cerberus.

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 5.

GameHome Esports

Nhà đương kim vô địch Predator League 2019 đã có một số sự thay đổi trong đội hình ở mùa giải này. Hai cái tên mới nhưng cũng rất quen thuộc là Dyan và Wesneys sẽ là những nhân tố cùng GameHome bảo vệ chức vô địch ở mùa giải này.

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 6.

Vòng loại Việt Nam bộ môn PUBG gồm 3 giai đoạn:

- Vòng Open Qualifier (từ ngày 26/11 đến 5/12): 16 bảng đấu, thi đấu 5 trận chọn ra 4 đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào vòng playoff.

- Vòng Playoff (từ ngày 9/12 đến 12/12): 4 bảng đấu, thi đấu 5 trận chọn ra 3 đội xuất sắc nhất mỗi bảng đồng hành cùng 4 đội tuyển có thứ hạng cao nhất tại Predator PVS tiến vào vòng Final.

- Vòng Final (từ ngày 15/12 đến 18/12): 16 đội xuất sắc nhất sẽ thi đấu trong 4 ngày để tìm ra đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Chung kết tổng tại Philippines.

Refund, Divine, SGD và nhiều đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt tại giải đấu Predator League 2020 - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm